Loại kem chống nắng Biore Aqua Rich Watery Essence SPF 50 PA+++ dùng có hiệu quả không?

Hey chào cả nhà ngen, hi. Cả nhà mình có bạn nào biết đến loại kem chống nắng Biore Aqua Rich Watery Essence SPF 50 PA+++ này không nhỉ? Tại loại kem mình đang dùng hiện tại thấy nó không ổn cho lắm nên đang muốn chuyển qua loiaj này á mà cũng hơi lo lo không biết thế nào đây. Chứ mình thấy quảng cáo với đánh giá loại kem Biore Aqua Rich Watery Essence SPF 50 PA+++ cũng cao lắm những muốn cho chắc ăn chút xíu nên hỏi xem có bạn nào từng dùng hay đang sử dụng loại kem chống nắng Biore Aqua Rich Watery Essence SPF 50 PA+++ biết nó có hiệu quả không nha? Giúp mình với hi

Add Comment

  Hi chào bạn nha, nói đến các loại kem chống nắng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem tốt và chất lượng nha, cũng tùy thuộc vào mức giá mà mình chọn loại nào cho phù hợp với túi tiền thôi. He he.


  Loại kem chống nắng Biore Aqua Rich Watery Essence SPF 50 PA+++ theo mình được biết thì nó thuộc top những sản phẩm chống nắng hiện nay được rất nhiều người thích đó ngen. Giá cũng vừa phải mà khả năng chống nắng rất cao giúp bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời và có khả năng dưỡng ẩm tốt cho những loại da khô nữa đấy. Hì. Loại kem này khi thoa lên da có cảm giác mát lạnh lắm ngen, khả năng khô thấm cũng nhanh nên mình không có cảm giác bị khô rít hay nhờn đâu. Cho nên bạn thấy thích laoij kem Biore Aqua Rich Watery Essence SPF 50 PA+++ này thì có thể sử dụng ngen.


  Ngoài loại kem chống nắng này ra thì còn một số loại kem chống nắng rất hiệu quả khác bạn có thể xem thêm nè https://topnlist.com/cac-loai-kem-chong-nang-duoc-yeu-thich-nhat/.

  Default Answered on 17/09/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.