LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIỂM TRA IPHONE 6S HƯ LOA TRONG?

Làm thế nào để kiểm tra iPhone 6s hư loa trong?

iPhone 6s là chiếc điện thoại đáng tự hào của hãng trái táo khuyết và cũng là niềm ao ước của nhiều người. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, một số ngừoi sùng vẫn phản ánh tình trạng điện thoại hỏng loa trong. Điều này khiến cho các chức năng của iPhone 6 giảm đi đáng kể. Vậy làm thế nào để kiểm tra iPhone 6s hư loa trong và cách khắc phục như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIỂM TRA IPHONE 6S HƯ LOA TRONG? 1

Làm thế nào để kiểm tra iPhone 6s bị hỏng loa trong

1. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng iPhone 6s bị hư loa trong?

Biểu hiện của tình trạng iPhone 6s bị hư loa trong là người sử dụng sẽ không thể nghe được âm thanh hay âm lượng phát ra từ điện thoại khi đàm thoại là rất nhỏ, song loa ngoài hay đung headphone thì vẫn ổn định. Bụi bẩn trong quá trình sử dụng có thể bám vào khiến cho loa bị rè. Hay những tác động của thời gian và môi trường chứa độ ẩm cao dẫn đến tình trạng dây cáp iPhone 6 bị oxy hóa khiến cho tín hiệu truyền tới loa trong không được ổn định.

– Một nguyên nhân khác là trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng vô tình khiến cho iPhone phải chịu một tác động lớn như va đập, rơi vỡ khiến cho các kết nối bên trong thiết bị gặp vấn đề.

  – Nguyên nhân hỏng loa trong của iPhone 6s cũng có thể là do thiết bị rơi hoặc dính nước

. – Nguyên nhân khiến iPhone 6s bị hỏng loa trong cũng có thể là do sự xung đột của các phần mềm cài đặt bên trong thiết bị.

Xem thêm: Có thể thay vỏ iPhone 6S khắc IMEI chuẩn đẹp được không?

2.Phương pháp để kiểm tra cũng như khắc phục tình trạng iPhone 6s bị hỏng loa trong.

 – Người dùng cần lưu ý xác định đúng nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone 6s bị hỏng loa trong để có hướng khắc phục tối ưu nhất.

– Trường hợp loa trong iPhone 6s bị hỏng do bám bụi thig bạn chỉ cần vệ sinh thiết bị bằng việc sử dụng khăn mềm để lau sạch các bụi bám ở loa và cáp nối iPhone 6

– Khi đã thao tác vệ sinh rồi mà  loa trong thiết bị vẫn chưa hoạt động tốt thì bạn có thể restore thiết bị để loại bỏ nguyên nhân loa trong bị hỏng do các tác động của các phần mềm xung đột bên trong thiết bị

. – Trường hợp nguyên nhân hỏng loa trong là do dây loa bị đứt thì không còn cách nào khác là phải thay mới loa trong cho iPhone 6. Hiện nay giá thành thay mới linh kiện này rơi vào khoảng 300 ngàn đồng. Vì lẽ đó mà bạn nên lưu ý khi thayn mới loa ngoài hoặc thay mặt kính iPhone 6s đến những trung tâm sửa chữa, thay mới linh kiện uy tín để an tâm được sử dụng hàng chính hãng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIỂM TRA IPHONE 6S HƯ LOA TRONG? 2

Sữa chữa loa trong iPhone 6s tại namcongnghe.com

. – Với nguyên nhân cuối cùng là do hỏng main khiến cho đường dây cung cấp nguồn cho loa trong iPhone 6s bị tắc nghẽn thì bạn có thể sẽ phải thay luôn chiếc loa mới cho dế yêu của mình.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIỂM TRA IPHONE 6S HƯ LOA TRONG? 3

Thay mới loa trong cho iPhone 6s

Như vậy là bài viết đã hướng dẫn cho bạn cách để kiểm tra cũng như hướng khắc phục tình trạng iPhone 6s bị hỏng loa trong. Hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.

Add Comment
  • Your Answer

    Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.