Khu vui chơi giải trí Snow Town có gì hay?

Tuần sau có đứa cháu gọi bằng dì vào học nên ở chơi mấy ngày, nó tìm hiểu đâu trước bảo mình phải dẫn nó đến khu snown town gì đó để chơi, nói thật chức mình già rồi, ở sài gòn bao năm không biết sài gòn có nơi nào là snow town mà nó còn chỉ lại mình nữa chớ, mọi người giúp em tìm thông tin về khu snow town này với, cám ơn mọi người.

Add Comment

  Chào dì, khu snowwn town này là khu vui chơi tuyết đầu tiên xuất hiện tại Sài Gòn, tại đây bạn không chỉ được chiêm ngưỡng mô hình thị trấn tuyết châu u thu nhỏ với độ dày khoảng 35 cm trong không gian rộng đến 4000m2 mà còn được thỏa thích tham gia các trò chơi với tuyết như trượt tuyết, trượt ván, nặn tuyết,… vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.Bên cạnh các trò chơi với tuyết, tại đây còn có rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác như khu trò chơi tương tác thực tế ảo, khu làm đồ handmade, khu vực nhà hàng tuyết giúp bạn nạp năng lượng để vui chơi cả ngày không mệt mỏi.

  Vé vào cổng cách đây 1 năm mình đi rơi vào : từ 150.000 đ – 220.000 đ, bữa nay thì ko biết sao bạn có thể gọi sđt : 1900588838, Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà The CBD Premium Home, 125 Đồng Văn Cống, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. HCM,  đường đi  hỏi bác google, Ngoài ra bạn có thể tham khảo 1 sô chổ chơi nữa cho cháu bạn ở đây https://topnlist.com/top-5-dia-diem-vui-choi-giai-tri-cho-ngay-he-oi-buc-ngay-tai-tp-ho-chi-minh/

  Default Answered on 01/11/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.