Khách sạn PETIT ST. VINCENT, ST. VINCENT AND THE GRENADINES có gì đặc biệt?

Em mới lấy chồng được gần hai tháng nay rồi mọi người ạ, mà cưới chồng xong công việc bận rộn, có nhiều việc hai vợ chồng phải lo giải quyết nên chưa có thởi gian đi đi tuần trang mật được. Sắp tới công việc hai vợ chòng cũng đã giải quyết được khá ổn rồi nên cũng có tính tới chuyện sẽ đi du lịch xem như đi tuần trang mật luôn để giải stress, vui chơi và hai vợ chồng có không gian riêng giành cho nhau luôn.

Trước khi cưới hai vợ chồng em cũng đã đi du lịch, đi phượt nhiều nơi ở Việt Nam mình rồi nên bây giờ tụi em muốn thay đổi không khí, đi tuần trang mật ở nước ngoài. Nhiều người bạn của em nó giới thiệu cho em bờ biển Caribbean, vì bờ biển này rất đẹp, rất thích hợp để đi du lịch và hưởng tuần trang mật, mặc dù tụi nói chưa đi nhưng tụi nó rất chắc chắn, nhưng em lại chưa biết thông tin gì nhiều.

Em có lên mạng tìm hiểu thử thì thấy gần bờ biển caribbean có khách sạn tên là PETIT ST. VINCENT, ST. VINCENT AND THE GRENADINES, điều đầu tiên làm em ưng ý nhất đó là vì nó nằm sát bờ biển, còn về dịch vụ hay chất lượng thì em chưa biết được, em chỉ mới nhắm được khách sạn này thôi.

Không biết có anh chị nào đã từng đi đên bở biển này mà đã ở lại khách sạn này chưa có thể tư vấn thêm thông tin cho em biết với được không ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.

Add Comment

  Hi em gái nhé, vừa rồi bạn chị vừa đi du lịch tại bãi biển carribbenn về đó, trời ơi, mới đi về là nó chạy đến gặp chị để kể rồi mách đủ thứ kiểu hết luôn, nó bảo với chị đây là một quyết đinh đúng đắn khi lựa chọn đến nơi nà. Đây là một vùng biện đẹp tựa thiên đường, ít nơi nào có đựợc vẻ đẹp như vậy được, đồng thời có không gian cực kỳ lãng mạn luôn, là nơi dành cho hai người tuyệt vời nhất đó bạn.

  Theo như thông tin mình biết thì khách sạn PETIT ST. VINCENT, ST. VINCENT AND THE GRENADINES nằm ngay bên cạnh bờ biển luôn, và đây cũng là một trong những khách sạn nằm trong top khách sạn lãng mạn nhất thế giới mà bạn phải thử một lần đến đó nhé. Khách sạn này nằm trên một hòn đảo riêng biệt bao quang là bờ biển xanh ngát.

  Mặc dù nằm trên một hòn đảo nhưng khách sạn có đầy đủ tiện nghi không thiếu bất kỳ 1 thứ gì cả. Có thể dnahf thời gian cho nhau nhiều hơn vì nơi đây đặc biệt không có wifi hay không thể dùng điện thoại được, hoàn toàn cách li với thế giới bên ngoài nên em có thể yen tam mà thư giản nhé. Chị có bài viết đầy đủ thông tin hơn về khách sạn nè, em có thể tham khảo thêm nhé https://topnlist.com/top-15-khach-san-lang-man-nhat-the-gioi/

  Default Answered on 04/09/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.