iPhone 7 Plus sẽ không được trang bị camera kép như kỳ vọng

iPhone 7 Plus sẽ không được trang bị camera kép như kỳ vọng

Bên cạnh điện thoại iPhone 7 thì chiếc iPhone 7 Plus cũng được cập nhật và săn đón thông tin liên tục. Có thể nói, trong năm nay thì điều mà người dùng trông chờ nhất vào iPhone 7 Plus có lẽ đó chính là sự xuất hiện của camera kép cùng với khả năng chụp ảnh đặc biệt theo lời đồn đoán. Tuy nhiên, vừa qua, chúng ta lại nhận được thông tin rằng iPhone 7 Plus sẽ không được trang bị camera kép như những gì kỳ vọng. Vậy thực hư thông tin này ra sao?

Theo một bài đăng từ weibo thì một nguồn tin nội bộ của Foxcom đã đưa tin rằng Apple đang có nhiều khó khăn trong kỹ thuật để có thể hoàn thành và tích hợp camera kép cho điện thoại iPhone 7 plus, do đó, hãng này đã quyết định không còn camera kép trên điện thoại như đã dự định trước đó.

1466206562-6893-mera-635x168-8663-1466050081

Hình ảnh trạng thái cho rằng iphone 7 sẽ không có camera kép do vấn đề kỹ thuật

Như chúng ta cũng biết trong các thông tin trước, iPhone 7 plus được nhiều nguồn tin khẳng định rằng sẽ trang bị camera kép với độ phân giải 12MP kèm theo khả năng Zoom quang và chống rung quang học hiện đại. Tuy nhiên, các thông tin trên weibo vừa rồi đã làm cho các fan cảm thấy rất nuối tiếc bởi nếu không có camera kép thì dường như thiết bị không còn gì thú vị, khi mà iOS 10 đã ra mắt và các tính năng đã hé lộ hoàn toàn. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng nếu điều này là thật sự thì sự “lỡ hẹn” này có thể gây ra nhiều tổn  thất cho hãng khi người mua không nhiều, đặc biệt là iPhone 7 plus còn có tin đồn rất giống dòng iPhone 6 plus của hãng.

1466206562-2043-iPhone-7-Plus-dual-camera

Nếu không được trang bị camera kép thì chắc chắn điện thoại sẽ giảm sức hút

Xem thêm: Tổng hợp những tweak hay dành cho Facebook trên iOS 9

Một số thông tin thêm đó là vào năm 2014 thì Apple cũng đã lỡ hẹn với dòng iPhone 6 và 6 plus khi màn hình Sappire không được sử dụng do khó khăn kỹ thuật, nếu tương tự thì việc điện thoại iPhone 7 Plus sẽ không được trang bị camera kép cũng sẽ là điều hoàn toàn có thể xảy ra và thậm chí là có thể sẽ không được tiếp tục cho đời iPhone sau.

Điểm lại một số thông tin đồn về iPhone 7 Plus đó là điện thoại sẽ ra mắt vào tháng 9, màn hình điện  thoại sẽ là 5.5 inch, được dự đoán là sẽ sở hữu RAM 3GB và có thể sẽ được trang bị công nghệ sạc không dây, kèm theo đó là cách tính năng thiết kế mới như bỏ jack tai nghe 3.5mm,…

1466206562-3598-ate-rumours-800home-thumb800

iPhone 7 sẽ có cấu hình tốt và chất lượng hơn tiền nhiệm

Thật đáng buồn nếu iPhone 7 Plus sẽ không được trang bị camera kép như chúng ta vẫn được biết trước đây. Tuy nhiên, nếu chỉ có màn hình lớn hơn thì hẳn là iPhone 7 plus sẽ phải còn có gì đó giá trị hơn. Hãy tiếp tục cập nhật thông tin iPhone 7, iPhone 7 plus cũng như tham khảo các thủ thuật hay như đồng bộ danh bạ iPhone để có thể tìm kiếm thêm những thông tin có ích dành cho việc tìm hiểu và sử dụng thiết bị của mình bạn nhé.

Add Comment
  • Your Answer

    Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.