iPhone 6s cài game bằng iTools bị lỗi chữa thế nào?

iPhone 6s cài game bằng iTools bị lỗi chữa thế nào?

Thường người dùng điện thoại iPhone sẽ ít khi tải game nặng, đồ họa cao bằng cách tải trực tiếp mà sẽ sử dụng iTunes để có thể đảm bảo được tính chính xác của game và tiết kiệm thời gian tải cho điện thoại, hạn chế điện thoại làm việc đa nhiệm quá nhiều. Dù vậy, không phải ai cũng có thể tải trọn vẹn game bằng iTunes mà không gặp vấn đề gì. Nếu bạn cũng đang có ý định tải game từ iTunes thì hãy tham khảo bài viết iPhone 6s cài game bằng iTools bị lỗi chữa thế nào để chuẩn bị trước các tình huống có thể xảy ra nhé.

1467023395-6125-26-img8

iPhone 6s cài game bằng iTools bị lỗi chữa thế nào?

Thông thường game trên iPhone cài bằng iTunes sẽ có đuôi là ipa nên chúng ta sẽ tìm hiểu lỗi của các file dạng này.

Nguyên nhân khiến điện thoại bị lỗi cài ipa

Đầu tiên, bạn phải hiểu rằng để cài được game ipa thì bạn sẽ phải jailbreak thiết bị của mình, do đó, lỗi đầu tiên có thể xảy ra đó chính là bạn không jailbreak máy và tất nhiên là file của bạn sẽ không thể nào cài được.

Lỗi thứ hai đó là nếu bạn cài trực tiếp file trên điện thoại nhưng lại gặp lỗi thì có thể bạn sử dụng bản Appsync cũ và bạn không đồng bộ được với firmwave nên bạn sẽ không thực hiện được. Để giải quyết vấn đề này, bạn sẽ tiến hành cài đặt lại Appsync cho điện thoại bằng cách remove bản cũ và cài đặt bản mới. Bạn có thể vào Cydia seau đó tìm kiếm Appsync để tải về máy.

Xem thêm: Những điều cần biết trong cách cài facetime cho iPhone 6s

Nếu bạn thấy lỗi như “0 succeeded, 1 failed” hoặc “1 succeed, 2 failed” thì bạn có thể thử làm lại thao tác đã thực hiện để tải và cài đặt. Bạn cũng nên kiểm tra lại dung lượng điện thoại trong tình huống này.

Một lỗi khác đó là nếu bạn nhấn lỗi Installation failed thì bạn sẽ tạo thư mục mới trong đường dẫn var/mobile, sau đó, bạn cài đặt lại. Cuối cùng, có thể do file game bạn tải lỗi hoặc do đường truyền hỏng nên bạn sẽ không thể cài đặt được ứng dụng game.

Những cách cài game bạn có thể sử dụng để cài ipa đáng tham khảo

Để cài game, thì bạn có thể cài đặt trực tiếp trên điện thoại, chọn vào Cydia, sau đó, cài đặt Hipstore và iFile, đưa file có đuôi .ipa trong iFile vào var/mobile/documents, sau đó bạn vào Hipstore thì thấy mục Downloads và chọn file cài tự động.

Sử dụng máy tính để cài: bạn có thể cài game bằng máy tính, tuy nhiên, để hạn chế lỗi thì bạn không nên sử dụng iTunes mà nên dùng iTools hoặc iFunbox để cài đặt:

Dùng iTools thì bạn sẽ tải file ipa về máy tính của mình, bật iTools lên, sau đó vào Applications, chọn Import, chọn vào các file bạn muốn cài, nhấn Install. Sau khi iTools cài đặt xong thì bạn sẽ chọn hoàn tất và có thể sử dụng.Lưu ý, bạn nên dùng cáp USB chính hãng để kết nối và cài đặt ipa đúng, dễ dàng.

1467023395-4534-5037-img4

Cài đặt bằng iTools

Sử dụng iFunbox thì bạn sẽ cài đặt iFunbox vào máy tính, sau đó chọn vào thanh Managing App Data, bạn chọn vào Install App, chọn vào file ipa bạn đã tải về sau đó chọn Save. Khi này thì iFunbox sẽ tự động cài đặt game cho bạn.

1467023395-9799-5037-img5

Chọn vào Managing App Data

1467023395-7801-5037-img6

Chọn vào Install App

1467023395-2440-5037-img7

Chọn file bạn muốn tải và chọn Save

1467023395-9031-5037-img8

Sau đó đợi đến khi App đã tải hoàn tất

Vừa rồi chúng ta đã tìm hiểu xem iPhone 6s cài game bằng iTools bị lỗi chữa thế nào và có thể nắm được vài cách chữa lỗi cho mình nếu gặp vấn đề trong quá trình tải game. Hãy nhớ các thủ thuật hay, các điều nhất định phải làm sau khi tải game từ iTunes, iTools như đồng bộ danh bạ iPhone để quá trình tải diễn ra nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúc bạn sẽ tải được thật nhiều game và trải nghiệm nhanh nhất các tính năng hay từ ứng dụng.

Add Comment
  • Your Answer

    Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.