Hút mực chân mày ở thẩm mỹ viện Miss Tram có tốt không?

Cả nhà ơi, cách đây 1 năm mình có đi phun chân mày, dáng mày cũng đẹp mà màu mực nhanh phai quá đi. Bữa làm mày, mấy bạn tư vấn viên bảo là chân mày giữ được trong 3-5 năm mà sao mới có một năm mà nhạt đi trong thấy rồi 🙁 Dáng mày thì đẹp chứ phải à, tự nhiên phun  mày rồi mà lúc nào ra ngoài mình cũng phải kẻ thêm chân mày cho nó đậm lên, buồn dễ sợ.

Mình nghe nói bên Miss Tram có hút mực chân mày, làm nhanh lắm, chân mày mình nhạt rồi thì chỉ cần 1 lần thôi là hút hết mực rồi. Mình làm mày thất bại 1 lần rồi nên giờ cũng hơi ngại, không biết chất lượng có được như “nghe nói” không nữa.

Và thêm nữa, mình hút mực xong có phun chân mày luôn được không nhỉ? Chứ chân mày mình nhạt và thưa lắm, mình lại kẻ không được đẹp, đang quen có chân mày rồi, giờ mà không có nên lại sợ xấu 🙂 Cả nhà ai có kinh nghiệm gì về hút mực, xóa xăm chân mày thì chỉ bảo mình với……

Default Asked on 22/08/2019 in Làm đẹp.
Add Comment

  Mình làm trong nghề phun xăm nè, để mình giải thích cho bạn: không biết lúc trước bạn chọn phun xăm chổ nào nhưng gần 1 năm mà màu mực nhạt rồi thì bạn nên liên hệ bên kỹ thuật viên chổ đó để dặm lại, thường thì những thẩm mỹ viện uy tín sẽ có chính sách bảo hành 1 năm, nên bạn sẽ không mất phí.

  Nếu chổ đó không có chính sách bảo hành thì mình khuyên bạn nên tránh xa đi, vì chắc chắn dịch vụ ở đây không chất lượng và mực xăm chân mày của bạn củng có thể dùng mực không tốt nên mới xảy ra tình trạng như vậy. Lần sau, nếu bạn làm đẹp ở chổ nào thì nên tìm hiểu và hỏi kỹ những cam kết của họ nhé, để tránh phát sinh nhiều thứ không mong muốn.

  Bên Miss Tram thì có tiếng trong giới rồi, dịch vụ tốt, chuyên viên tốt, công nghệ tốt và chị chủ tốt, nên bạn yên tâm khi đến đây hút mực. Liệu trình hút mực tùy thuộc vào mực xăm của bạn có sâu – đậm không nên khi hút mực lần đầu thì chuyên viên sẽ đánh giá tình trạng chân mày của bạn chứ không phải nhìn nhạt là hút 1 lần sẽ hết đâu.

  Tùy vào công nghệ thì hút xong có phải nghĩ dưỡng không, nên đến đó, các chyên viên sẽ tư vấn giúp bạn, nhưng với công nghệ hiện đại thì thời gain nghĩ dưỡng rất nhanh nên bạn yên tâm mà làm đẹp tiếp 🙂 Ngoài Miss Tram thì có những thẩm mỹ viện này cũng uy tín nè, bạn tham khảo : https://topnlist.com/top-6-dia-chi-xoa-xam-chan-may-uy-tin-tai-ho-chi-minh/

  Default Answered on 22/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.