Hướng dẫn giúp bạn cài font cho iPhone 6s đẹp mắt

Hướng dẫn giúp bạn cài font cho iPhone 6s đẹp mắt

iPhone 6s có một khả năng hiển thị tuyệt vời và có thể phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng một cách khá linh hoạt. Hiện nay, số lượng người dùng iPhone 6s ngày càng tăng cao và cũng có thêm rất nhiều nhu cầu trong quá trình sử dụng và khai thác chiếc điện thoại này. Một trong những nhu cầu chung của người dùng iPhone đó chính là muốn có được khả năng biến hóa điện thoại, giúp điện thoại tránh nhàm chán hơn và có thể sử dụng đầy màu sắc. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn giúp bạn cài font cho iPhone 6s đẹp mắt sau, bạn sẽ lại có thêm một mẹo hay cho mình.

1468147327-2333-bold-text-iphone-5s-hero

Hướng dẫn giúp bạn cài font cho iPhone 6s đẹp mắt

Cần có gì để đổi font chữ cho iPhone 6s?

Để bạn có thể tiến hành đổi font chữ iPhone, bạn cần phải truy cập được vào hệ thống chính của điện thoại ở mức cao nhất, nói cách khác, điện thoại của bạn phải được jailbreak.

Tiếp theo đó là bạn cần phải có phần mềm iFile để tải về máy.

Điều kiện cần thiết nữa là bạn sẽ có tweak BytaFont 2 mới có thể giúp điều chỉnh được font chữ điện thoại.

11

Cần có BytaFont 2 để thay đổi font chữ điện thoại

Xem thêm: Cách hiển thị thời lượng pin trên iPhone 6s dễ dàng

Cách đổi font chữ cho iPhone 6s nhanh chóng

Đầu tiên, bạn sẽ tải iFile về máy, choọn ào Cydia, sau đó tìm iFile, sau đó chọn Install để tải về máy.

Tiếp đến, cũng bằng cách tương tự, bạn sẽ tiến hành tải Bytafont 2 từ Cydia về điện thoại của mình.

Sau khi đã đảm bảo các điều kiện trên, bạn sẽ tiếp tục thực hiện các thao tác cài font chữ. Vào Cydia, tìm và tải font chữ mà bạn yêu thích về điện thoại, bạn sẽ nhấn vào Font đó, chọn Mở trong iFile, chọn giải nén font chữ, sau khi giải nén kết thúc thì nhấn vào nút Hoàn Thành (Done) ở bên phải màn hình, bạn sẽ thoát ra khỏi iFile. Sau đó bạn chọn vào Document trong iFile, chọn vào Edit, chọn vào font chữ đã giải nén, chọn Xong. Nhấp vào biểu tượng dưới cùng, bên phải, tiến hành sao chép file đã giải nén.

21

Tìm và tải font chữ về điện thoại

31

Tiến hành giải nén cho điện thoại

Xem thêm: Cách nâng cấp iOS 10

Sau đó bạn vào đường dẫn var/mobile/library rồi vào thư mục Myfont 2. Nếu bạn không tìm thấy MyFont 2 thì bạn nhấp vào dấu +, sau đó gõ BytaFont2 vào, sau đó, tiếp tục nhấp vào biểu tượng dưới cùng, bên phải màn hình điện thoại, chọn lệnh Dán.

41

Tìm vào MyFont 2

Dán xong thì bạn sẽ thoát ra khỏi iFile, mở BytaFont 2, chọn Căn bản, rồi chọn font mà bạn đã dán vào, chọn vào Font đó, sau đó chọn Đồng ý, sau khi iPhone bạn được khởi động lại thì điện thoại cũng đồng thời được đổi font mới.

6

Chọn Đồng ý sau khi đã chọn font

71

Điện thoại bạn đã được cài đặt font mới

Vừa qua bạn đã tìm hiểu hướng dẫn giúp bạn cài font cho iPhone 6s đẹp mắt, có thể điều này sẽ giúp điện thoại bạn có được diện mạo mới, ấn tượng và đặc sắc hơn đấy. Bạn cũng đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu bài viết giúp bạn thành công nhé. Còn rất nhiều thông tin hay về iPhone, về iOS mới như So sánh iOS 10 và iOS 9  để bạn tìm hiểu và khám phá, cùng cập nhật namapple.com thường xuyên và có thể có được thật nhiều điều đáng giá cho mình.

Add Comment
  • Your Answer

    Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.