Hướng dẫn cách cài đặt iPhone 6s gọi 10 phút tự tắt

Hướng dẫn cách cài đặt iPhone 6s gọi 10 phút tự tắt

Nếu bạn sử dụng các dịch vụ mạng thì bạn cũng sẽ biết được chúng ta sẽ có rất nhiều quyền và lợi ích từ những chương trình khuyến mãi, nhất là chương trình khuyến mãi gọi miễn phí với thời lượng nhất định. Nhiều người đã tiết kiệm được rất nhiều tiền từ các dịch vụ này. Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý đó là hết thời gian quy định thì cước phí tính sẽ quay về mức cước thông thường, nếu bạn không làm chủ thời gian thì có thể sẽ hết tiền do phát sinh. Do vậy, bài viết sau sẽ hướng dẫn cách cài đặt iPhone 6s gọi 10 phút tự tắt để bạn có thể chủ động hơn trong việc sử dụng các khuyến mãi của mạng.

1468807320-2723-ios-7-calling-rene-hero

Làm sao để cài đặt iPhone 6s gọi 10 phút tự tắt?

Cần có gì để cài đặt iPhone 6s gọi 10 phút tự tắt?

Để có thể tiến hành sử dụng dược tính năng cài đặt iPhone 6s gọi 10 phút tự tắt thì bạn cần phải có được các điều kiện sau:

Bạn nên đăng ký dịch vụ mạng khuyến mãi cuộc gọi để tận dụng tính năng này hiệu quả, vì nếu bạn không có khuyến mãi và gọi 10 phút tắt thì có thể gây bất tiện khi bạn sử dụng.

Tiếp đén đó là bạn phải có phần mềm để tiến hành giới hạn cuộc gọi của mình, khi này để tải ứng dụng thì tất nhiên bạn phải có wifi hoặc mạng 3G để có thể truy cập vào kho ứng dụng và tiến hành tải ứng dụng hỗ trợ về thiết bị.

Xem thêm: Giả lập iPhone 6s trên PC để chơi game ấn tượng

Cách thực hiện cài đặt iPhone 6s gọi 10 phút tự tắt

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thực hiện cài đặt iPhone 6s gọi 10 phút tự tắt qua ứng dụng hỗ trợ có tên gọi là Call Timer. Ứng dụng này đã có sẵn trên Appstore nên bạn sẽ rất dễ để tải và sử dụng. Khi tải ứng dụng về thì bạn sẽ có thể dễ dàng gia hạn thời gian gọi của bất kỳ cuộc gọi nào và cũng có thể cài đặt theo một thời gian cố định, giúp bạn linh hoạt và có thể làm chủ, khai thác thiết bị một cách khá dễ dàng. Các tính năng nổi bật của ứng dụng này sẽ là: theo dõi lượng sử dụng cuộc gọi mỗi tháng, lưu trữ dữ liệu thời gian và các thông tin thời lượng cuộc gọi, tạo danh sách đen,…

call time cho iphone

Ứng dụng có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng rất hay

Xem thêm: Cách nâng cấp iOS 10

Để tải ứng dụng, bạn chỉ cần vào Appstore, sau đó tìm gõ Call Timer, sau đó tiến hành cài đặt. Sau khi bạn đã cài đặt thành công thì bạn đã có thể sử dụng được ứng dụng một cách dễ dàng. Bạn sẽ chọn vào ứng dụng từ màn hình chính. Bạn sẽ nhìn thấy giao diện ứng dụng như giao diện gọi điện của điện thoại, sẽ có các phần như Danh bạ, quay số, Sử dụng, Cài đặt, yêu thích. Bạn sẽ chọn phần Usage để có thể hiển thị lưu lượng sử dụng điện thoại trong thời gian 1 tháng, chọn vào Settings để tùy chỉnh ứng dụng, bạn chọn vào mục Time, sau đó bạn sẽ tiến hành điều chỉnh cuộc gọi. Khi này bạn cũng có thể tham khảo thêm phần chuông bên dưới để có thể bật âm thanh cảnh báo thời gian, giúp bạn sử dụng đúng với thời gian dự định một cách hiệu quả nhất.

gioi-han-thoi-gian-cuoc-goi-ip-1

Giao diện của ứng dụng

gioi-han-thoi-gian-cuoc-goi-ip-2

Bạn có thể kiểm tra thời lượng cuộc gọi

Bạn đã được hướng dẫn cách cài đặt iPhone 6s gọi 10 phút tự tắt, từ giờ thì bạn sẽ có thể hạn chế việc bị trừ tài khoản do sử dụng quá giờ khuyến mãi quy định. Đừng quên rằng bạn cũng sẽ có thêm rất nhiều thủ thuật hay khác, các ứng dụng, tweak và các thông tin mới như So sánh iOS 10 và iOS 9 trên namapple.com mỗi ngày nhé. Chúng ta sẽ có thật nhiều thông tin và thao tác sử dụng thú vị cho điện thoại, thiết bị iOS của mình đấy.

Add Comment
  • Your Answer

    Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.