HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY BOOT

Hướng dẫn bạn cách phối đồ với giày boot

Giày boot là loại giày rất được các bạn nữ yêu thích, nhất là dạng giày boot ngắn. Tuy nhiên, do đặc trưng của giày nên cũng có nhiều bạn cảm thấy khó khăn khi chọn trang phục phối. Nếu bạn cũng đang phải lòng giày boot nhưng chưa biết sẽ sử dụng trong dịp gì và sử dụng với trang phục nào thì bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu cách phối đồ với giày boot sau, biết đâu bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị.

Để phối đồ đẹp thì bạn cần biết rằng mỗi bộ trang phục cần có điểm nhấn riêng, đây là điểm để thu hút sự chú ý đến trang phục của người nhìn. Vì vậy, nếu bạn chọn một đôi boot có ánh kim hoặc chân đế màu đỏ, đế màu dạ quang, neon thì bạn sẽ có thể làm nổi bật mình mà không cần cầu kỳ trong trang phục. Chỉ cần diện đồ all black hoặc chọn đồ all white là bạn đã đủ để nổi bật và phong cách rồi. Ngoài ra, nếu bạn phá cách, thì hãy thử áo bỏ quần dỡ dang, jeans rách và có thể chọn thêm áo khoát dài; bạn cũng có thể chọn cả quần áo rộng, dạng sơ mi bụi phối với boot, sẽ rất ngầu và đặc biệt đấy.

HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY BOOT 1

Chọn cây đen để diện với boot ấn tượng

HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY BOOT 2

Bạn cũng có thể chọn all white để phối với boot

HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY BOOT 3

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn phong cách bụi

HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY BOOT 4

Phong cách dỡ dang, có phần buông thả cũng rất lạ

Nếu bạn thường xuyên cập nhật thông tin thời trang, bạn cũng sẽ thất các cô nàng người Nhật hay có cách kết hợp áo như áo khoát bomer với quần xếp nếp và boot. Ngoài ra, họ cũng có thể có các cách kết hợp nhìn rất độc, không ăn nhập nhiều với nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp quần crop với boots, bạn sẽ có thể chọn cả skinny giả jeans cho mình và áo croptop bên trong, khoát bên ngoài. Đừng quên chọn thêm một chiếc túi xách hàng hiệu ấn tượng và ngầu một tí, chúng sẽ giúp bạn thêm nổi bật đấy.

HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY BOOT 5

Chọn đồ lạ như kiểu Nhật

HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY BOOT 6

Bạn có thể chọn quần crop với boot cũng rất hợp

HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY BOOT 7

Đừng quên thêm phụ kiện để tạo điểm nhấn

Song song với các cách kết hợp trên, bạn cũng nên chọn thêm kiểu đơn giản, bình dị để đi làm, dạo phố, dự tiệc. Hãy chọn chiếc váy ngắn hoặc quần short kèm áo thun, bạn sẽ trông rất khỏe khoắn và xinh xắn đấy. Nếu là mùa đông thì bạn cũng có thể kết hợp len với đồ của mình, giúp bạn vừa ấm áp lại rất hợp modern. Nếu bạn đang tìm phong cách mùa hè thì bạn hãy chọn áo phông cách điệu, váy da, váy chữ A cũng sẽ rất thoải mái và đem lại hiệu quả thời trang cao. Ngoài ra, nếu bạn chọn quần jeans, sơ mi thì cũng có thể phối với boot rất hay và rất đặc sắc.

HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY BOOT 8

Bạn có thể chọn váy ngắn, quần short

HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY BOOT 9

Áo len cho mùa đông thêm ấm áp

HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY BOOT 10

Bạn hãy chọn thêm váy da, váy cách điệu cho mình

HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY BOOT 11

Sơ mi, quần jeans không bao giờ cũ và rất dễ phối

Trên đây chính là cách phối đồ với giày boot dành cho bạn. Hãy thể hiện mình là một người sành điệu, am hiểu thời trang và luôn thu hút với đôi boot nữ tính nhưng cũng rất độc đáo và mạnh mẽ. Đừng quên ghé thâm heilin thường xuyên để có thể tìm thấy túi xách đẹp, thông tin thời trang hữu ích và các mẹo hay hàng ngày nhé.

Xem thêm: Cách chọn áo len bền

Default Asked on 10/07/2016 in Làm đẹp.
Add Comment
  • Your Answer

    Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.