Học chăm sóc da ở miss tram spa có tốt không?

Chào cả nhà, em thì vừa thi đại học nhưng không đậu nên quyết định xin bố mẹ cho đi học mấy dịch vụ chăm sóc da ạ. Mà em thì chưa biết chỗ nào uy tín để học ạ, chứ bữa nay có nhiều địa chỉ mọc lên quá. Chẳng biết chỗ nào tốt chỗ nào xấu luôn ạ. Em có được bà chị giới thiệu học ở miss tram, không biết chỗ này dạy sao nữa. Ai biết review cho em ít thông tin với ạ.

 

Default Asked on 09/10/2019 in Giáo dục.
Add Comment

  Hi bé nè, chị cũng đang định học về dịch vụ chăm sóc da ở Miss Tram luôn đều vẫn đang tìm hiểu thêm cho chắc. Mà chị nghĩ chỗ này chắc cũng tốt đó chứ thấy nhiều người khen dữ lắm. Hóng mấy bạn học ở đây rồi vào review nè.

   

  Default Answered on 09/10/2019.
  Add Comment

  Em ơi chị từng học chăm sóc da ở Miss Tram rồi nè, giờ chị đi làm được 2 năm rồi . Thấy em hỏi nên chị vào trả lời giúp . Học ở đây thích lắm em ơi chất lượng đào tạo tốt, được thành hành nhiều, giảng viên thì nhiệt tình chỉ mình từng li từng tí luôn á. Đảm bảo học xong xem đi đâu làm cũng ok hết cho xem.

   

  Default Answered on 17/10/2019.
  Add Comment

  Mọi người ơi,  em vừa đăng ký khóa chăm sóc da ở Miss Tram luôn nè. Em học được 2 tuần rồi thấy tốt lắm luôn. Em học hơi chậm được mấy cô chỉ tận tình từng li từng tí luôn nè. Đăng ký học ngay đi mọi người ơi.

   

   

  Default Answered on 22/10/2019.
  Add Comment

  Mọi người ơi vậy học ở Miss Tram học phí thế nào nhỉ? Có đắt lắm không?

   

  Default Answered on 31/10/2019.
  Add Comment

  Nếu như so với mặt bằng chung thì học phí hơi cao hơn nhưng mà “đắt xắt ra miếng” mà bạn ơi. Mình tham gia học rồi mới biết với chất lượng giảng dạy ở Miss Tram thì học phí như vậy quá ư là hợp lý luôn.

  Default Answered on 11/11/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.