Gừng có tốt cho sức đề kháng của bé yêu không?

Nhà mình cho em hỏi chút chuyện với nhé. Em có con nhỏ năm nay được 2 tuổi rồi, mà thấy bé ốm yếu quá mọi người ạ, em cũng chăm kỷ lắm,cho ăn toàn là đồ bổ không thôi mà sao vẫn không khỏe mạnh được.

Em tìm hiểu thì biết là cơ thể bé hấp thu kém, với lại bây giờ sứ đề kháng của bé yếu quá mà em lại không có kinh nghiệm chăm con. Em nghe mấy chị hàng xóm bảo nếu sức đề kháng yêu thì nấu nước gừng cho bé uống, em cũng thấy là lạ.

Gừng ăn đã khó rồi huống gì nấu nước cho bé uống nữa nhỉ. Mọi người cho em hỏi gừng có tốt cho sức đề kháng của bé không nhỉ?

Add Comment

  Chào gái nhé, mới đầu làm mẹ thì ai cũng bối rối như em vậy thôi nè, chăm con rất khó, rồi còn dễ bị stress nữa chứ. Chị tới giờ cũng được 2 bé rồi, mà lúc trước chị cũng đâu có biết chăm con như thế nào đâu, chăm sao mà bé ốm vặt miết không ak, thấy mà thương lắm luôn ak.

  Xong chị cũng có hỏi lại mẹ với mấy người từng có kinh nghiệm chăm con ý, họ mách cho chị nhiều cách chăm con tốt lắm, trong đó có cách mà em nói nữa đó. Chị tìm hiểu thêm thì thấy cũng đùng thật nên cho bé nhà chị dùng thử. T

  ừ khi dùng đến nay bé khỏe mạnh lắm, bớt tình trạng ố vặt hẳn luôn đó em. Gừng giúp trẻ nhỏ cải thiện hệ miễn dịch vô cùng tốt luôn đó em ak, ngoài tác dụng đó thì gừng còn nhiều tác dụng khách nữa, em có thể tìm hiểu qua bài sau nhé https://topnlist.com/top-9-thuc-pham-giup-tang-suc-de-khang-cho-be-yeu/.

  Mà mỗi lần em muốn tìm hiểu phương pháp chăm con đúng thì nên tìm những trang chất lượng nhé em.

  Default Answered on 26/10/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.