Giới thiệu về Học Viện Thẩm Mỹ New Gem Học Làm Nail TPHCM

Cả nhà ơi em cũng sắp tốt nghiệp cấp 3 rồi và không có ý định thi đại học. Giờ em đang muốn học nghề nail để đi làm luôn ạ vì gia đình em cũng khó khăn nữa. Qua tìm hiểu em thấy có Học Viện Thẩm Mỹ New Gem Học Làm Nail TPHCM. Có ai biết về chỗ này giới thiệu qua cho em biết với ạ .Em cảm ơn nhiều.

 

Default Asked on 06/01/2020 in Giáo dục.
Add Comment

  Hi em chị thấy chỗ này dạy cũng được lắm đó. Chị có bé em năm ngoái học ở đây giờ đi làm rồi tay nghề cũng ok lắm. Để chị giới thiệu cho em biết về chỗ này nhé: Học viện thẩm mỹ New Gem là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp chất lượng cao trong ngành thẩm mỹ, là học viện thẩm mỹ cam kết 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Đối với đào tạo nail, dạy học Nail, sẽ có 3 khoá học là cơ bản, nâng cao và chuyên sâu, New Gem có giáo trình độc quyền riêng, với học phí phù hợp được dạy bởi các giảng viên có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  Ngoài ra, còn được tiếp cận với những công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất sẽ giúp các bạn có nhiều lựa chọn và an tâm hơn khi trở thành học viên tại đây.
  Với hơn 80% thời gian khoá học nail dành cho tiết học thực hành bằng các máy móc, thiết bị hiện đại sẽ giúp các bạn nắm rõ kỹ thuật một cách tốt nhất nhằm nhanh chóng trở thành những chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp.
  New Gem còn tạo điều kiện cho các bạn học viên ở xa có chỗ nội trú riêng, thời gian học linh động giúp học viên có thể vừa học vừa làm, cấp chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc hoặc có thể đổi sang bằng Quốc Tế để làm việc tại nước ngoài là những điều bổ ích mà New Gem đã cam kết và thực hiện trong hơn 14 năm hoạt động vừa qua.
  Ngoài ra em có thể tham khảo thêm một số thông tin tại đây nhé: https://topnlist.com/dia-chi-dao-tao-nail-day-hoc-nail-uy-tin-o-tphcm/

   

  Default Answered on 06/01/2020.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.