Giàn phơi quần áo là sản phẩm tiện lợi ra sao?

Giàn phơi quần áo đang là sản phẩm đồ gia dụng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trong các khu nội trú cho sinh viên, những hộ gia đình có khu vực ban công nhỏ hay các khu chung cư,…

Một trong những giàn phơi được sử dụng phổ biến nhất là giàn phơi Xuân Hòa. Ưu điểm của giàn phơi này là vô cùng tiện lợi. Giàn được làm bằng thép ống inox sang trọng và bền đẹp, không bị han gỉ với mọi thời tiết, qua đó mà thời gian sử dụng lâu dài hơn các giàn phơi thông thường. giàn được thiết kế để phơi được rất nhiều đồ. Các giàn phơi đều có bánh xe thuận lợi cho việc di chuyển. có hai loại giàn được chúng tôi đặc biệt đầu tư thiết kế.

Loại giàn đơn giản không có khoen treo và có thể điều chỉnh độ cao, giúp bạn thoải mái sắp xếp đồ. Loại giàn này có 1 hoặc 2 thanh phơi. Nếu bạn đang sống độc thân hoặc bạn không có nhu cầu phơi nhiều đồ, loại giàn 1 thanh phơi sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn. còn nếu bạn muốn phơi được nhiều đồ thì nên dùng giàn 2 thanh phơi, đây là loại giàn phơi được sử dụng khá cao. Giàn phơi đơn giản nên giá thành cũng vừa túi tiền của bạn.

Loại giàn cao cấp được sử dụng trong các hộ gia đình có giới hạn số lượng đồ phơi hơn, thường được bố trí 2 thanh phơi vơi khoảng 15-20 khoen treo trên một thanh. Giá của giàn này cũng chỉ nhỉnh hơn giàn đơn giản một chút nên nó được dùng phổ biến hơn bởi sự sang trọng và đầy tính thẩm mĩ. Hạn chế của giàn là không thể điều chỉnh độ cao, nhưng chúng tôi thiết kế phù hợp nhất với đa số nhu cầu của quý khách.

Để chọn mua một chiếc giàn phơi thích hợp, các bạn hãy gọi đến số 0962467868 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí hoặc ra trực tiếp cửa hàng nội thất Xuân Hòa của chúng tôi tại số 192 cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.

Add Comment
  • Your Answer

    Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.