Giá cả Văn phòng phẩm Việt Hoàng ở Hà Nội có tốt không vậy?

Chào mọi người nha, nói đến các đồ dùng văn phòng phẩm thì ai cũng biết rồi hi, với lại mặt hàng này hầu như ở đâu cũng có cửa hàng kinh doanh hết á. Biết là những đồ dùng này giá không qua cao nhưng hình như mình thấy giá cả các loại mặt hàng văn phòng phẩm này không rõ ràng cho lắm á. Có cửa hàng thì bán giá này, có cửa hàng thì bán giá kia thấy nó lộn xộn sao sao á.


Nói thật là mình đang tính kinh doanh cửa hàng văn phòng phẩm á nên cũng tìm hiểu kỹ nhu cầu cũng như giá cả và nơi nhập nguồn hàng này kỹ lắm. Với lại minh tính bán với giá công khai trên từng loại mặt hàng luôn cho dễ quản lý với thu hút được lượng khách hàng á. Mà trước tiên thì cũng cần tìm nguồn nhập hàng sỉ số lượng lớn àm giá cả lại phải chăng nữa á. Em có nghe nói ở Hà Nội có văn phòng phẩm Việt Hoàng này giá cả tốt lắm nên cũng đang tính nhập hàng ở đây á. Tính là vậy nhưng vẫn muốn hỏi thử xem có ai biết về giá cả ở văn phòng phẩm Việt Hoàng này có tốt không thì cho biết với hi. Cảm ơn nhiều

Add Comment

  Hi chào chị gái nha, em thấy mở của hàng lớn lớn kinh doanh mặt hàng văn phòng phẩm này cũng được lắm nè. Nói vui chứ mặt hàng này chẳng bao giwof sợ hết hạn sử dụng đâu hi. he he.Hiện thì em cũng đang có của hàng nhỏ nhỏ kinh doanh văn phòng phẩm á. Tại em mới mở chưa có vốn nhiều nên vậy cái đã, từ từ rồi đầu tư thêm. Hi. mà em thấy giá cả các loại văn phòng phẩm này tuy không cao nhưng lại bạn theo cảm tính á. Thích nói vậy thì nói. Hi. đúng lạ nhỉ.


  Về các mặt hàng này thì em cũng hay tìm hiểu về những nơi chuyên cung cấp nguồn hàng lắm á. Nơi nào có giá tốt hơn thì mình lấy thôi. Kinh doanh ai chả vậy ohair không chị. Hi. Em thấy bên văn phòng phẩm Việt Hoàng này giá cả đúng tốt đó nha, các loại mặt hàng ở đây cũng nhiều và phong phú lắm. ở đây chuyên cung cấp cho các tỉnh trên toàn quốc á. Họ tuy lời ít mà bán được nhiều, quan trọng là có lượng khách hàng ổn định là được hi nên chị muốn kinh doanh thì có thể nhập hàng tử văn phòng phẩm Việt Hoàng này đó.


  Em cũng có xem được bài viết giới thiệu về các văn phòng phẩm có giá tốt lắm nè. Chị gái vào đọc xem thế nào nào nè https://topnlist.com/top-19-dia-chi-chuyen-cung-cap-si-van-phong-pham-tai-tphcm-va-ha-noi/.

  Default Answered on 13/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.