Dòng mỹ phẩm Kosé có chống lão hóa tốt không?

Sắp tới sinh nhật chị mình nên mình định mua tặng chị ít mỹ phẩm. Thấy chị thưởng dùng mỹ phẩm của Nhật nên mình nghĩ mỹ phẩm của hãng Kosé có lẽ sẽ phù hợp với chị ý. Do đọc bài này https://topnlist.com/thuong-hieu-my-pham-nhat-duoc-yeu-thich-nhat/ nên mới biết chứ cũng chả có kinh nghiệm mua mỹ phẩm gì đâu 🙂 Chị mình cũng 30 rồi nên mình định ưu tiên các sản phẩm chống lão hóa. Bạn nào dùng mỹ phẩm của hãng này rồi cho mình xin review với.

 

 

Add Comment

  Mỹ phẩm Kosé thì có tiếng rồi, mỗi tội mắc quá 🙂 Mình cũng chỉ mới dùng thử loại Infinity Cream Excellent thôi, rất hợp với da mình và chống lão hóa, tăng độ đàn hồi rất tốt. Mấy dòng kem chống lão hóa của Kosé được đánh giá cao: Infinity Cream Excellent, Prédia Spa Et Mer Midnight Bandage Cream hoặc Mặt nạ ngủ đa năng,… nói chung là nhiều lắm.

  Nhưng mình nghĩ nếu bạn hiểu làn da của chị bạn thì mới tự chọn mua, còn không thì nên rủ chị ý đi mua nhé, vì không phải mỹ phẩm nào cũng phù hợp với tất cả loại da đâu. Đặc biệt là dòng Kosé rất mắc, nên mua mà không dùng hợp thì phí lắm 🙂

   

  Default Answered on 25/09/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.