Đồ gỗ ở nội thất UMA có tốt không?

Xin chào tất cả mọi người nha, qua một thời gian vất vả vì phải ở nhà thuê thì cuối cùng gia đình mình cũng tích góp để xây dựng được một ngôi nhà để ở khi mưa nắng. Sau khi hoàn thành thì bây giờ là lúc trang trí bằng các sản phẩm nội thất, nhà mình thì lại rất thích các đồ nội thất bằng gỗ chứ không thích sofa hay inox gì đâu.
Vì vậy mình đang tìm kiếm một vài địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh để gia đình có thể tham khảo mua sắm đồ nội thất gỗ. Mọi người thấy nội thất UMA như thế nào ạ?
Mình thực sự không am hiểu về mấy địa chỉ này cho lắm, vì mấy khi phải mua sắm đồ nội thất đâu mà. Nói chung mình thấy nội thất UMA này có cơ sở ở gần nhà mình nên tính hỏi xem thế nào, lỡ mọi người thấy ok thì gia đình mình đến đó mua cho tiện bề vận chuyển luôn.
Vậy nên mọi người có ai đã từng mua sắm ở đây rồi thì cho mình biết đồ gỗ ở nội thất UMA có tốt không vậy?

Add Comment

  Hello bạn nhé, gia đình mình cũng vừa mua nội thất gỗ tại công ty UMA này nè. Nhìn chung thì mình thấy các sản phẩm nội thất gỗ của UMA khá tốt và bền đẹp. Các loại đồ gỗ cũng khá đa dạng và đầy đủ cho một không gian gia đình từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp, phòng tắm; từ đồ nội thất đến đồ trang trí.
  Mình cũng rất thích các kiểu dáng của từng sản phẩm ở đây, phải nói là rất hợp với các xu hướng mới trong nội thất, trẻ trung và hiện đại.
  Tuy nhiên hầu hết các sản phẩm nội thất gỗ của UMA đều là hàng nhập khẩu nên nếu bạn muốn đặt thiết kế theo yêu cầu riêng thì có vẻ khó nhé. Còn lại mình thấy đồ gỗ ở nội thất UMA khá là tốt nè. Chế độ bảo hành cho nội thất gỗ là 12 tháng nên bạn và gia đình cũng nên yên tâm nha.
  Ngoài ra, ở Sài Gòn cũng còn một số cửa hàng có đồ nội thất gỗ rất là tốt nè, nếu bạn muốn tham khảo thì đọc trong bài viết này nhé:

  Default Answered on 19/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.