Đồ ăn tại nhà hàng chay Ba Lá ở Quận 1 có ngon không?

Hello mọi người, không biết mọi người ở đây có ai thích ăn chay không nhỉ? Em rất là đam mê các món ăn chay. Cũng bởi vậy mà em cũng hay đi đến mấy chỗ bán đồ chay để ăn và thử nghiệm lắm ấy. Dạo này có nghe giới thiệu đến nhà hàng chay Ba Lá ở Quận 1, mọi người có ai ăn ở đây chưa nhỉ? Cho em biết đồ chay ở đây có ngon không với ạ?

Add Comment

  Hello, mình cũng thích ăn chay đây nè. Chỗ hàng chay Ba Lá ở Quận 1 là địa chỉ ruột của mình đó chứ đùa. Khi đến đây thì mình rất thích thú với không gian yên tĩnh cùng những đóa sen tỏa hương thơm ngát và những rặng tre xanh mát trong rất là bình yên.

  Những món chay ở đây thì phải nói là vô cùng tuyệt vời đó bạn. Hương vị vừa miệng và trình bày vô cùng đẹp mắt. Mình thích nhất là món cơm thố, gỏi ngó sen.

  Ngoài ra thì các món nem chả bách hoa, cà ri cay, gỏi tứ quý cũng ngon lắm. Giá cũng rẻ lắm, chỉ từ 40.000 thôi nè. Quán mở cửa từ sáng đến tối đều rất đông khách.

  Ở Quận 1 cũng có vài nhà hàng chay cũng ngon không kém gì ở đây đâu, bạn xem trong bài viết này nha: https://topnlist.com/top-05-dia-chi-nha-hang-chay-ngon-nhat-quan-1-tphcm/ 

  Default Answered on 11/11/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.