ĐÁNH GIÁ DUNG LƯỢNG PIN IPHONE 6S CÓ BỀN HAY KHÔNG

Đánh giá dung lượng pin iPhone 6S có bền hay không.

Ngay khi vừa ra mắt bộ đôi iPhone 6S đã rất được quan tâm, đặc biệt như về dung lượng pin iPhone 6S, vì với chỉ số này bạn sẽ biết được iPhone 6S cho thời gian sử dụng của sản phẩm có lâu hay không. Dù vậy, điều đó có hoàn toàn chính xác khicấu tạo pin iPhone 6s không giống với các dòng smartphone khác. Hãy cùng Namcongnghe.com tìm hiểu về vấn đề này nhé.

ĐÁNH GIÁ DUNG LƯỢNG PIN IPHONE 6S CÓ BỀN HAY KHÔNG 1

Dung lượng pin của iPhone 6S bằng bao nhiêu?

Thật khá bất ngờ ngay từ khi chưa lên kệ, người dùng đã nghe đồn đoán khá nhiều về dung lượng pin của iPhone 6S sẽ nhỏ hơn thế hệ iPhone 6 trước đó. Thật sự là dung lượng pin 1715mAh là quá khiêm tốn so với các máy có cùng kích thước màn hình và các tính năng tương đương. Nhưng bạn sẽ bị bất ngờ hơn khi biết rằng với dung lượng pin chỉ bằng một nửa, iPhone 6 vẫn cho thời gian sử dụng không hề kém cạnh gì các máy Android có dung lượng pin gấp đôi. Tìm hiểu về thay mặt kính iPhone 6s nếu cần bạn nhé.

Cụ thể theo bài test từ PhoneArena, các tác vụ được sử dụng cho các máy là như nhau, cùng độ sáng màn hình, iPhone 6S có thời gian sử dụng lên tới 8h15p trong khi Xperia Z3 compact hay Samsung Galaxy S6 có dung lượng pin gấp đôi cũng chỉ nhỉnh hơn từ 2h-hơn 3h sử dụng.

ĐÁNH GIÁ DUNG LƯỢNG PIN IPHONE 6S CÓ BỀN HAY KHÔNG 2

Kết quả test từ PhoneArena cho pin của iPhone 6S.

iPhone 6S Plus trong bài kiểm tra tương tự cũng cho kết quả không kém phần khả quan. Cả hai sản phẩm đều cho thời gian sử dụng dài hơn bộ đôi iPhone 6 năm ngoái nữa. Mấu chốt có lẽ chính nằm ở chip A9 của Apple với công nghệ 14nm cho xử lý nhanh nhẹ hơn cùng với iOS 9 là sự kết hợp hoàn hảo cho thời gian sử dụng ngày 1 tốt hơn.

Như vậy dung lương pin iPhone 6S hoàn toàn thấp hơn iPhone 6 nhưng lại cho thời gian sử dụng tốt hơn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi  mua sản phẩm này rồi nhé. Ngoài ra thì các chế độ tiết kiệm pin và công nghệ sạc nhanh được trang bị cho iPhone 6S sẽ là những điểm nhấn quyết định khi chọn mua sản phẩm phải không nào.

Add Comment
  • Your Answer

    Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.