Đã ai sử dụng mequib 1 chưa, cho mình xin review đánh giá nhé

Mọi người ơi, cho em hỏi 1 chút vấn đề này với ạ. Nhà em có con nhỏ năm này vừa tròn 1 tuổi, em đang tìm thực phẩm chức năng cho bé uống để bổ sung canxi nhằm kích thích tăng chiều cao cho bé. Em cũng có tìm hiểu sơ qua những thực phẩm chức năng trên thị trường hiện nay, em thấy có loại thực phẩm chức năng Mequib 1, trong thành phần của thực phẩm chức năng này chứa MK7 có chức năng bổ sung canxi, kích thích tăng chiều cao cho trẻ sơ sinh. Mà chị bạn em cũng có cho con sử dụng loại thực phẩm chức năng khác cũng có MK7, em cũng không biết giữa MK7 của Mequib 1 và MK7 của những ông khác có gì khác nhau không ạ? Với lại em cũng còn thắc mắc là nếu như mình bổ sung caxni cho bé nhiều quá thì có gây ra hiện tượng dư thừa canxi không vậy ạ? Có mẹ nào sử dụng meqib 1 chưa cho em xin ý kiến với ạ. Tại đây là lần đầu em làm mẹ nên em cũng chưa biết nhiều về cách chăm con như thế nào cho đúng. Em cảm ơn ạ.

Add Comment

  Chào bạn nhé, mình không giống như bạn vì mình đã làm mẹ của hai con rồi. Lúc mình sinh bé đầu tiên, mình chỉ chăm bé theo cách truyền thống thôi, không cho bé sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung canxi nên bây giờ bé có hơi nhỏ người. Đến khi mình sinh bé thứ 2, được chị bạn trong công ty giới thiệu cho sản phẩm mequib 1 có tác dụng bổ sung canxi giúp phát triển chiều cao. Nhưng lúc đó mình cũng chưa biết sản phẩm đó như thế nào, có thực sự tốt hay không nên mình cũng có tìm hiểu qua. Theo mình được biết thì trong miquib 1 có chứa MK7. Mà theo thông tin mình tìm hiểu được thì MK7 sử dụng trong sản phẩm mequib1 là MenaQ7 là nguyên liệu MK7 duy nhất được nghiên cứu lâm sàng, và có nguồn gốc từ Nauy. MenaQ7 được sản xuất theo công nghệ độc quyền của công ty Natto Pharma ASA từ loại đậu nành đạt tiêu chuẩn GMO (Không biến đổi genen) và không chứa Gluten (gây dị ứng). Bên cạnh đó, MenaQ7 còn có độ tinh khiết cao 98% và hoàn toàn không chứa đồng phân Cis của MK7 (một loại đồng phân gây bất hoạt protein cần thiết để mang canxi vào xương (Osteocalcin)). Từ khi mình tìm hiểu và nắm được những thông tin này thì mình không ngần ngại cho bé nhà mình sử dụng mequib 1, sau một thời gian sử dụng mình thấy bé có sự thay đổi rõ rệt, nên mình rất tin dùng sản phẩm này. Mình nghĩ bạn nên cho con bạn sử dụng mequib 1, vì hiệu quả sẽ làm bạn bất ngờ nhé.

  Default Answered on 05/08/2019.
  Add Comment

  Mình đã cho bé nhà mình sử dụng Mequib 1 cũng được 1 tháng nay rồi, trước khi mình cho bé sử dụng thì mình cũng có tìm hiểu thông tin về sản phẩm này từ nhiều nguồn khác nhau mình mới chắc chắn cho bé sử dụng được. Mình thấy khi sử dụng Mequib 1 này bé nhà mình có sự phát triển rất tốt, thấy bé vận động rất khỏe mạnh.

  Theo như mình biết thì Mequib 1 bổ sung vitamin K2 và vitamin D3 hợp lý giúp tăng hấp thu canxi và giúp xương chắc khỏe ở trẻ em. Vì vậy giúp giảm tình trạng còi xương đáng kể, chứ mình thấy tình hình hiện nay tỷ lệ trẻ em còi xương rất cao nên mình cũng hơi lo.

  Mẹ nào chưa cho trẻ sử dụng Mequib1 mình nghĩ nên cho trẻ sử dụng sản phẩm này nhé, sản phẩm này rất tốt, và mình cực kỳ yên tâm khi cho bé sử dụng sản phẩm này.

  Default Answered on 12/08/2019.
  Add Comment

  Chị ơi, vậy cho em hỏi xíu với ạ. Em đang cho bé uống sữa có tác dụng bổ sung canxi tốt cho xương, bây giờ em cũng muốn cho bé sử dụng thêm sản phẩm Mequib 1 này nữa ạ. Nhưng em không biết là nếu như mình vừa cho bé uống sữa bổ sung cannxi vừa cho bé uống Mequib 1 thì có bị phản tác dụng không ạ? Mequib 1 có sử dụng chung với sữa được không mọi người. Có mẹ nào biết tư vấn giúp em với nhé, em cảm ơn ạ 🙂

  Default Answered on 19/08/2019.
  Add Comment

  Chào bạn nhé, mình cũng đang cho bé nhà mình sử dụng Mequib 1 nè, vì biết được sản phẩ này tốt cho trẻ nên mình cũng cho bé dùng thử. Bạn yên tâm nhé, sử dụng Mequib 1 với sữa sẽ không có phản tác dụng gì đâu nhé. Vì Mequib 1 là sản phẩm ở dạng dung dịch nhũ tương, có mùi thơm, vị ngon ngọt và rất dễ phân tán vào sữa. Vì vậy sản phẩm Mequib 1 hoàn toàn có thể sử dụng chung với sữa bạn nhé, sẽ không có một tác dụng phụ nào cả nên bạn có thể yên tâm nhé bạn.

  Default Answered on 26/08/2019.
  Add Comment

  Mọi người ơi, cho em hỏi xíu với ạ, tại em đang có chút thắc mắc về sản phẩm ạ. Em thấy giới thiệu về sản phẩm Mequib 1 này giúp xương của trẻ phát triển tốt hơn, chắc khỏe hơn, mà nếu muốn xương chắc khỏe và phát triển tốt hơn thì trong thành phần cần có canxi thì mới giúp xương phát triển tốt chứ ạ. Vì sự phát triển xương là cần có canxi, có chị nào biết vì sao thành phần không có canxi nhưng vẫn có chức này làm xương chắc khỏe và phát triển tốt hơn ở trẻ nhỏ không ạ. Em cũng tính mua cho bé nhà em uống nhưng tại vì em chưa hiểu rõ lắm nên cũng chưa có mua ạ.

  Default Answered on 03/09/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.