Cuốn sách Bí ẩn của lão hóa có những thông tin gì hay không vậy?

Thân chào các bạn nha, trên diễn đàn mình có bạn nào thích đọc sách và hay đọc sách không nhỉ? Mình thì mới biết đến những cuốn sách hay sau này thôi vì thời gian trước mình không có thích đọc cho lắm, với lại đọc truyện cho nhanh thôi chứ đọc sách thấy dài và mệt nữa. Hi. Không biết sao cách đây vài năm bạn mình có cho mượn vài cuốn sách đọc cho vui, mình đọc thấy hay và bắt đầu cảm nhận khác về việc đọc sách luôn ấy. Hiện nay thì mình cũng đọc qua được vài cuốn rồi và có tính thích sưu tập những cuốn sách hay, đáng độc hiện nay á. He he.


Hôm trước mình có nghe nói mới ra cuốn sách Bí Ẩn Của Lão Hóa, nghe tên thấy cũng thích đó mà tại mình cũng chưa có thời gian để xem qua nội dung thế nào. Tại đang có ý định mua cuốn này về có gì lúc nào rãnh để đọc xem thế nào mà cũng hơi tò mò đôi chút nên muốn biết cuốn sách này viết về những thông tin gì? Có đáng để phải đọc hay không á? Có gì bạn nào đọc cuốn sách này rồi thì tư vấn cho mình với ngen

Default Asked on 10/09/2019 in Giáo dục.
Add Comment

  Hi chào bạn ngen, nói về đọc sách thì mình là một fan cứng nè bạn, không giấu gì bạn chứ từ nhỏ mình đã được bố mẹ rèn cho tính đọc sách rồi. Giờ nó như ngấm ào máu luôn rồi ấy. Lúc nào rãnh rồi, hay công việc căng thẳng quá thì mình đều tìm đến sách, đọc qua một vài trang thôi cũng thấy đơc được rất nhiều áp lực đó nha. He he.


  Nói đến cuốn sách Bí Ẩn của Lão Hóa thì đây chính là cuốn sách hay về sức khỏe đáng để đọc đó ngen. Nói chung những thông tin chính của cuốn sách nói về quá trình lão hóa, nguồn gốc của lão hóa, nói về gen liên quan thế nào đến lão hóa,… nhiều nhiều lắm mà tóm lại cách chống lão hóa tốt nhất là sức khỏe của chúng ta, biết cách sử dụng các chất dinh dưỡng cũng như lối sống lành mạnh hằng ngày, điều này mới là căn bản, là nguồn gốc của quá trình lão hóa. Vì thế mình nghĩ đây là cuốn sách rất đáng để đọc và biết đó nha. Hi


  Nếu bạn là một người mê đọc sách thì mình giới thiệu đến bạn bài viết giới thiệu về những cuốn sách hay đáng để đọc nè https://topnlist.com/top-07-cuon-sach-hay-ve-suc-khoe-ban-nen-doc-ngay/.

  Default Answered on 10/09/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.