Công Ty Nội Thất Mạnh Hùng bán đồ nội thất có uy tín, chất lượng không?

Hi mọi người, chúc mọi người một ngày làm việc thật hiệu quả nhé. Chuyện là em đang tìm kiếm một địa chỉ bán đồ nội thất chất lượng tại TP HCM mà chưa tìm được nên lên đây nhờ mọi người tư vấn giúp. Bà chị của em vừa mới xây nhà mà chồng thì đi làm xa một mình bả lo hết à. Nên em phải sang phụ cùng, giờ là đến việc mua đồ nội thất cho nhà mới. Em thì cũng không rành lắm về đồ nội thất mà còn là đồ gỗ nữa nên cũng có đi xem và tìm hiểu vài chỗ bán đồ nội thất rồi nhưng thực sự thì cứ thấy nó giống nhau sao sao á.

Mình không phải dân chuyên nên nhìn vào cũng khó nhận biết, chỉ thấy chỗ này chênh lệch giá cả với chỗ kia bao nhiêu, rồi chính sách bảo hành lâu hay không. Nên em lên đầy nhờ mọi người ai hiểu rõ vấn đề này thì chỉ giúp em địa chỉ nào bán đồ nội thất uy tín, chất lượng tại TP HCm thì chỉ giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều.

Default Asked on 27/08/2019 in Địa điểm.
Add Comment

    chào bạn, mình có biết địa chỉ bán đồ nội thất gỗ uy tín tại TP HCM nè . Lúc trước nhà mình sắm đồ tại Công Ty Nội Thất Mạnh Hùng, nhà mình cũng được người khác giới thiệu thôi nhưng hài lòng lắm luôn. Công ty này có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm nội thất, thiết kế ,thi công nội thất cho nhiều công trình lớn, không chỉ là nhà ở thôi đâu. Ở đây mình thấy nhiều người đánh giá cao về chất lượng sản phẩm rồi dịch vụ cũng tốt, nhân viên thì chuyên nghiệp, thân thiện ngôi tư vấn cho nhà mình cả buổi trời nói rõ từng loại luôn, vẫn luôn tươi cười mình ngồi nghe cũng thấy ấm lòng rồi. Giá thành sản phẩm của công ty này cũng khá phù hợp đấy, mình có xem thử vài địa điểm thì nó cũng không chênh nhau bao nhiêu. Các sản phẩm còn được bảo hành lâu dài nữa chứ. Nói chung mình thấy chỗ này rất ok luôn mua về xong ai đến nhà mình cũng khen hết à. Bạn thử liên hệ xem sao nhé. Ngoài ra thì có thể xem thêm một vài địa điểm tại đây: https://topnlist.com/top-12-dia-chi-ban-do-go-noi-that-noi-tieng-uy-tin-lau-doi-tai-tphcm/#cong-ty-noi-that-manh-hung

    Default Answered on 27/08/2019.
    Add Comment
  • Your Answer

    Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.