Công nghệ cắt mí mắt giúp mắt to tự nhiên

Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc cũng có khả năng cho ra một kết quả đẹp đúng theo ý muốn của khách hàng và kết quả ấy cũng có thể lưu giữ được thời gian dài, bền lâu như những kỹ thuật như nâng mũi bọc sụn.Đồng thời, phương pháp này cũng không gây đau đớn nhiều và thời gian ổn định nhanh hơn các phương pháp phẫu thuật thông thường do thời gian thức hiện ngắn và các thao tác không quá phức tạp. Tuy nhiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn phương pháp cắt mí này có gây ra sẹo không khi được thực hiện hoàn toàn trên nếpmí mỏng manh, và cắt mí mắt bao nhiêu tiền nhé.

Công nghệ cắt mí mắt giúp mắt to tự nhiên 1

Nguyên tắc cơ bản nhất là da mi trên phải gắn liền vào cơ nâng mi sẽ giúp tạo thành 1 đôi mắt hai mí . Để đến khi chúng ta mở mắt ra sẽ tạo nên mắt 2 mí khi phần da trước mi được nâng cao lên. Cách thức thực hiện của nó không quá phức tạp. Bước đầu chuyên gia sẽ đo nếp mí, sau đó là mổ rạch da mi mắt trên liên tục theo đường vừa vẽ. Rồi chuyên gia sẽ thực hiện loại đi một phần mô dưới da khéo léo nhất có thể. Bạn sẽ được tạo mắt hai mí bằng phương pháp tạo 1 kết nối giữa phần da mí với cơ nâng mi nhờ vào những mũi khâu rời trên da. Song song với đó, trong thời gian phẫu thuật, các bác sỹ cũng sẽ loại bỏ phần da thừa cũng như mô mỡ ở phía trên của mi mắt của bạn. nên phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ có ngay được một đôi mắt trẻ trung và tươi sang hơn hẳn.

Bạn đang muốn nâng mũi, bạn đang lo lắng liệu kỹ thuật  nâng mũi có biến chứng không ? hãy cùng tìm hiểu nhé!

Kỹ thuật xử lý của từng người sẽ là khác nhau vì mắt mỗi người là khác nhau. Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được áp dụng trong trường hợp mắt có nhiều mỡ tụ ở hốc mắt hoặc mắt 1 mí không rõ ràng… cũng đều có thể thực hiện. Việc cắt mắt hai mí sẽ giúp tạo ra sự liên kết của phần da và sụn mí trên của mắt. Thế nên kỹ thuật Cắt mí mắt sẽ không bao giờ gây nên sẹo lồi và nếp mí sẽ có được vĩnh vĩnh viễn. Do mọi thao tác vì chỉ thực hành ở da mi trên, nên phương pháp tạo mí mắt này đảm bảo không gây ảnh hưởng cho mắt, hơn nữa sẽ không gây ra bất cứ di chứng nào sau phẫu thuật cũng như gây ảnh hưởng đến các khu vực khác. Hiện tại, chi phí của một ca phẫu thuật cắt mí có giá 12 triệu được tiến hành tại trung tâm thẩm mỹ Nhật Hàn.

Nguồn: http://vienthammyjk.blogspot.com/2016/07/cat-mi-mat-khach-hang-se-mat-bao-nhieu.html

Add Comment
  • Your Answer

    Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.