Công dụng của Yến mạch đối với mẹ bầu

Em mới lấy chồng cách đây 5 tháng, em chưa có kế hoạch là có em bé trong thời gian này, vì em còn nhiều việc cần phải giải quyết nhưng mà tại vì hai vợ chồng lỡ kế hoạch nên mang thai. Mặc dù chưa có dự định là mang thai nhưng đã có rồi thì phải tìm hiểu cách chăm sóc cho mẹ và em bé tốt nhất có thể thôi.

Lần đầu mang thai nên em cũng lo sợ và hoang mang lắm, vì 1 phần chưa chuẩn bị kiến thức gì về thời gian mang thai cả. Em mới biết mình có em bé là em cũng có tìm hiểu đủ nơi về ăn uống, dinh dưỡng,…nhưng chắc tại em tìm hiểu chưa được kỹ nên vẫn còn thắc mắc và không hiểu nhiều vấn đề.

Hôm nay em muốn hỏi mẹ nào có kinh nghiệm thì chỉ giúp em với nhé. Em có biết thông tin là lúc mang thai mình phải ăn và bổ sung đầy đủ các chất vitamin, chất xơ và các chất dinh dưỡng cần thiết khác, đặc biệt là phải uống sữa.

Em có đọc được 1 thông tin trên báo là trong thời kỳ mang thai mẹ bầu nên sử dụng yến mạch vì yến mạch có tác dụng cân bằng chất dinh dưỡng phải không ạ? Mẹ nào mang thai có sử dụng yến mạch có thể tư vấn giúp em với được không ạ? Em cảm ơn nhé.

Default Asked on 16/08/2019 in Sức khỏe.
Add Comment

  Mình cũng đang mang thai nè bạn, nhưng mình mang thai bé thứ hai. Lúc đầu mình mang thai bé đầu tiên mình nghe theo hai mẹ mình chỉ ăn uống sao cho đủ chất, với đa số là mình uống sữa, chứ mình cũng không có tìm hiểu gì trên mạng về cách chăm sóc thai nhi.

  Bạn cũng biết là những bà mẹ luôn muốn làm theo cách truyền thống mà hi, có phải bây giờ như tụi mình đâu. Nhưng giờ mình đang mang thai bé thứ 2 thì mình cũng chăm sóc thai nhi như cách cũ, 1 phần mình cũng có tìm hiểu thêm thông tin bên ngoài. Mình được chị dâu có chỉ cho mình là nen sử dụng yến mạch, vì yến mạch có tác dụng chống acid hóa và kích thích cho mẹ bầu ăn ngon miệng hơn.

  Bên cạnh đó, yến mạch còn có tác dụng cân bằng giữa chất béo và chất xơ, nên trong quá trình mang thai sử dụng yến mạch mang lại kết quả rất tốt bạn nhé. Ak đúng rồi, mình có bài viết này nè, nói về công dụng của yến mạch đối với mẹ bầu, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn nha https://topnlist.com/top-6-mon-an-co-loi-cho-ba-bau-ma-ban-nen-biet/

  Default Answered on 16/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.