Công dụng của ngũ cốc nguyên chất đối với tóc?

Huhu dạo này em không biết vì thức khuya suy nghĩ nhiều, hay bị stress nữa mà tóc em càng ngày càng rụng nhiều, tóc càng ngày càng yếu hic.

Em cũng đã thử qua rất nhiều loại dầu gội đầu rồi, dùng cũng có mọc tóc này kia nhưng mà vẫn rụng với tóc không được bóng và mượt ý ạ, toàn bị khô thôi ak.

Em có nghe phong phanh thông tin là sử dụng những loại ngũ cốc thì tóc sẽ chắc khỏe hơn và suôn mượt hơn phải không ạ? (Không phải gội đâu nhé mọi người) ý em hỏi là bổ sung vào thực đơn ăn hàng ngày ý ạ.

Default Asked on 08/11/2019 in Làm đẹp.
Add Comment

  Helu em gái nhé, lúc trước chị cũng như em vậy nè tóc yếu gãy rụng liên tục, riết rồi đầu chị có một lỗ hói ở trên luôn mà, đi đâu cũng tự ti cũng mặc cẳm. Chị cũng đã sử dụng rất nhiều loại dầu gội, loại nào chị cũng dùng nhưng mà nó không có tác dụng cho lắm, cũng đơn giản một phần vì chế độ ăn uống, suy nghĩ nhiều, thức khuya rồi stress như kiểu em nói vậy đó.

  Sau thời gian chị được chị bạn trong công ty chỉ cho cách là mỗi ngày ăn 2 ly ngũ cốc, bát kỳ loại ngũ cốc nào cũng được, vì ngũ cốc có tác dụng giúp tóc chắc khỏe, suôn mượt. Từ đó giảm tình trạng gãy rụng, chị cũng làm theo vì gội đầu không có tác dụng rồi nên đành làm theo, ai ngờ một thời gian sau tóc chị suôn mượt hẳn ra, chắc khỏe và không còn xơ rối, yếu hay rụng nữa.

  Chị nghĩ em cũng thử cách này xem sao nhé,mà chú ý đến chế độ ngủ nghĩ nữa em nhé. Chị có bài báo này nè, ngoài ngũ cốc ra cũng còn nhiều loại thực phẩm tốt cho tóc lắm nè em có thể tham khảo nhé em https://topnlist.com/danh-sach-thuc-pham-tot-cho-mai-toc-cua-ban-nen-su-dung/ 

  Default Answered on 08/11/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.