Có nên sử dụng dầu Oliu để tẩy trang?

Help me, mọi người ơi tư vấn giúp em với ạ. Chuyện là chị họ em mới cho em một chai dầu oliu, mà em nghe nói dầu oliu có rất nhiều công dụng tỏng làm đẹp, nghe nói vậy em cũng có tìm hiểu qua sơ sơ một chút xíu.

Mà lúc em tìm hiểu em thấy dầu oliu có thể dùng để tẩy trang được, nhưng em cũng đang còn rất thắc mắc và hơi mơ hồ chút xíu, sao dầu oliu lại có thể dùng tẩy trang được nhỉ. Nên hôm nay em lên diễn đàn mình em hỏi cho chắc ăn em mới dám dùng ạ, vì da em cũng rất nhạy cảm, dùng tầm bậy dễ bị dị ứng này kia lắm, nên cũng hơi lo.

Mọi người cho em hỏi là mình có nên dùng dầu oliu để tẩy trang không ạ? Dùng dầu oliu tẩy trang có tác dụng như thế nào vậy ạ?

Default Asked on 24/09/2019 in Làm đẹp.
Add Comment

  Chào em gái nè, em có biết trong thành phần của dầu oliu có rất nhiều dưỡng chất và khoãng chất có lợi cho da không nhỉ. Nói về tác dụng của dầu oliu thì có thể kể đến như: ngăn ngừa lão hóa, chống tia UV, ngoài ra còn giúp loại bỏ các vi khuẩn bám trên da nữa đó,… chính vì những công dụng trên nên em hãy sử dụng dầu oliu để tẩy trang nge.

  Sử dụng dầu Oliu để tẩy trang sẽ giúp loại bỏ bụi bần trên da của em, giúp thu khit lỗ chân lông, tránh ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài, làm da sáng hơn nhé. Em có thể tìm hiểu thêm qua bài viết sau nhé https://healthcaremagazine.com.vn/dau-oliu-lam-dep-da-3-cach-lam-tai-nha-don-gian/

  Default Answered on 24/09/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.