Có nên mua sách Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên không?

Ba mình năm nay 55 tuổi rồi, nhưng mắt ba vẫn rât tinh tường và đặc biệt thích đọc sách. Sắp tới là ngày sinh nhật ba, ngoài định tổ chức cho ba một buổi sinh nhật ấm cúng trong gia đình, mình tính mua một cuốn sách nào đó để tặng cho ba luôn.

Có một cuốn sách rơi vào tầm ngắm của mình khá lâu rồi nhưng mình lại chưa có cơ hội để “thủ” nó về đọc cả, đó là sách Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên, vừa có ý nghĩa thực tiễn, mà có thể ba sẽ thích.

Nhưng vì chưa đọc, mà bạn bè mình cũng chưa ai sắm cuốn này, nên lần này mình muốn lên đây để được mọi người tư vấn ạ. Ai đọc rồi thì cmt giúp mình với nhé.

Default Asked on 18/10/2019 in Sức khỏe.
Add Comment

  Mấy cuốn sách mà liên quan tới sức khoẻ, nếu có điều kiện thì mua ngay và luôn thôi chứ còn băn khoăn gì nữa hả chời hihi. Mình chỉ phát biểu ý kiến của mình thôi nhé, vì có thể bạn còn băn khoăn không biết cuốn sách này có thực sự bổ ích hay không, vì đọc sách cũng phải biết chọn lọc mà hì.

  Nếu bạn đang tìm những cuốn sách liên quan tới sức khoẻ thì bạn có thể tham khảo trong bài báo này nha, topnlist.com/top-07-cuon-sach-hay-ve-suc-khoe-ban-nen-doc-ngay/.trong đó người ta đã nêu ra nôi dung cở bản cho từng cuốn sách, cách tóm tắc nội dung mình thấy rất có ích, nên mình cũng đã sắm được 3 trong 7 cuốn trong list này rồi, và cuốn sách Phòng Và Chữa Bên Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên hiện đang nằm trong tủ sách làm việc của mình đấy :d

  Default Answered on 18/10/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.