Có nên học nhảy hiện đại tại Saigon Dance?

Em hiện đang có dự định sẽ đi học nhảy. Hồi cấp 3 em cũng có tham gia vào đội nhảy của trường, như mà lúc đó chỉ nhảy cho vui thôi ak.

Bây giờ lên đại học có mấy câu lạc bộ, cũng có câu lạc bộ nhảy, mà em đăng ký vào câu lạc bộ thấy mấy chị nhảy đẹp mà tốt ghê lắm, em nhìn em lại không dám nhảy luôn, nên quyết định sẽ tìm trung tâm học.

Em có hỏi mấy người bạn trong lớp là xem có biết trung tâm nào dạy uy tín và chất luongj không, thì tụi nó chỉ em đến Saigon Dance.

Mọi người cho em hỏi chất lượng dạy nhảy tại Saigon Dance như thế nào ạ, có tốt không mọi người, có nên theo hoc không ạ?

Default Asked on 23/10/2019 in Địa điểm.
Add Comment

  Bạn ơi, mình cũng đang học ở Saigon Dance nè bạn, nhưng mà mình học lớp múa chứ mình không có học lớp nhảy hihi.

  Nhưng điều quan trọng là lớp mua hay lớp nhảy ở Saigon Dance cũng đều chất lượng hết đó bạn ơi, vì trung tâm này giảng viên toàn là những người có kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề không thôi, với lại rất quan tâm đến học viên nhé, mình học ở đây cực kỳ thích.

  Lúc trước mình cũng đã học 1 khóa học nhảy rồi, xong tiếp bây giờ mình đăng ký tiếp khóa học múa nè, học thích cực kỳ luôn, trung tâm này có nhiều khóa học lắm, có gì bạn đến trung tâm để biết thêm thông tin nhé, còn giờ mình gửi bạn link bài viết này để bạn tham khảo trước nhé https://topnlist.com/top-nhung-dia-diem-tap-dance-tai-ho-chi-minh/ 

  Default Answered on 23/10/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.