Có nên chăm sóc da tại Belas Spa?

Dạo này em thấy dịch vụ chăm sóc da càng ngày càng trử nên hot và được rất nhiều người quan tâm mọi người nhỉ, không chỉ riêng gì phụ nữ đâu mà em thấy đàn ông con trai cũng đua nhau đi chăm sóc da luôn ghê thật hihi.

Mà nói thì nói chứ sắp tết nhất rồi cũng nên chăm chút bản thân để về quê ăn tết chứ mọi người nhỉ, chứ đi làm cả năm trời được 1 mùa tết về quê mà như con mắm thì ai mà xem được.

Em cũng không phải là người thuộc dạng da ngăm đen hay gì gì đó, nhưng dạo này hay đi ra ngoài nhiều nên da cũng có hơi sẫm màu một tí xíu, cũng đang muốn chăm sóc da tắm trắng để mang đầm cho đẹp hehe, con gái ai mà không thích làm đẹp phải không mọi người nhỉ hehe.

Em cũng có tìm hiều qua một số địa chỉ spa chăm sóc da, thấy dịch vụ bên Belas cũng khá ổn, nhưng không biết có thật không, có chị đẹp nào đã trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da tại Belas rồi có thể cho em xin chút ý kiến với được không ạ? Em cảm ơn nhiều ạ.

Add Comment

  Ngó bộ gần cuối năm rồi mấy tiệm spa với salon làm tóc này kia chắc bận rộn lắm nhỉ, cuối năm cuối tháng ai cũng đua nhau đi làm đẹp để đón năm mới hết nè. Chị có cái lạ khác người lắm em ơi, dường như chị không thích đi đến spa để chăm sóc da này kia, vì một phần cũng cái tội làm biếng đi ra đường ấy, cũng toàn bị chông bảo là không biết mần đẹp hoài thôi ak.

  Đầu năm nay con bé em gái chị nó có đến Belas spa để chăm sóc da đó em ơi, sau một liệu trình chăm sóc da ở spa này xong là da dẻ nó đẹp hẳn lên, mềm mịn mà trắng sáng lắm kìa.

  Thấy vậy chị cũng hơi ham ham hihi, cũng bon chen nhờ nó đem đến spa này để chăm sóc da cho ông chồng ổng khỏi chê nữa luôn. Đúng thật là có trải nghiệm rồi mới biết được sự vi diệu của nó em ak, thật sự làm xong chị không tin được vào mắt mình luôn, da nhìn chả khác gì da em bé luôn á, về nhà chồng chị khen tới tấp luôn chời, làm chị cười suốt thôi.

  Công nhận là địa điểm này có dịch vụ chăm sóc da ok đó, chị khuyên em nên đến đây để chăm sóc da đi đảm bảo không làm em thất vọng đâu nhé. Em có thể tham khảo bài viết sau nhé, cũng khá đầy đủ thông tin đó em https://topnlist.com/top-10-spa-cham-soc-da-gia-tot-chat-luong-tai-ho-chi-minh/ 

  Default Answered on 26/11/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.