Có men nào từng đi điêu khắc chân mày ở TEE 8 Microblading & Spa chưa? Cho xin chút cảm nhận với ạ.

Thời buổi này trai gái đều bình đẳng như nhau phải không anh em? Tự nhiên vào một ngày đẹp trời, nhìn “nát” lại gương mặt, em tự thấy cái khuôn chân mày mình cứ bị ngắn và mỏng sao mọi người ạ hix.

Thường con trai long mày phải rậm, dày , mà sao em lại không được như các men khác nhỉ? Nói đến em lại tủi thân một xíu, hì. Tính em hơi càu nhàu xíu nhưng em MAN nhé mọi người.

Em tính cuối tuần này rãnh đi điêu khắc lại cái chân mày ở TEE 8 Microblading & Spa, không biết có anh em nào từng làm ở đây chưa, trai gái đều được, cho em xin chút cảm nhận với ạ.

Yêu mọi người <3

Add Comment

  Mình thấy con trai đi làm đẹp đầy ra, có gì mà ngại đâu nè hihi. Mình là con gái cũng mê đi làm đẹp mà gặp các anh ở các trung tâm làm đẹp cũng không ít đâu. À mình thấy chế hỏi về điêu khắc chân mày ở TEE 8 Microblading & Spa nên “liệng” vào gấp để cho bạn chút góp ý. Vì mình cũng làm điêu khắc chân mày tại đây hihi.

  Chân mày mình làm được 2 tháng rồi, mà đi đâu ai cũng khen bảo sao long mày đẹp vậy, họ cứ tưởng tự nhiên không, làm mình cũng ngại lắm hehe. Lần mình đi làm cũng có con trai đến làm nữa nhé, họ sẽ thiết kế cho bạn mẫu nào phù hợp nhất, bạn đồng ý rồi người ta mới làm cho bạn. Khi làm không đau đâu nhé, mình dám đảm bảo bạn ở khoản này luôn.

  À mà mình thấy, ngoài TEE 8 Microblading & Spa ra, còn nhiều chổ điêu khắc chân mày cũng đẹp và chất lượng lắm, bạn có thể tham khảo trong link xem nhé 😀 https://topnlist.com/top-nhung-dia-chi-dieu-khac-chan-may-dep-tai-phu-nhuan/

  Default Answered on 16/09/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.