Có ai từng mua bàn làm việc ở Nội Thất Phố Xinh chưa ạ?

Tháng tới đây công ty em chuyển đến một địa điểm khác rộng hơn. Vì các loại bàn ghế ở công ty cũ cũng đã khá cũ nên sếp em quyết định thay đổi hết các bàn làm việc trong phòng luôn.

Nhân viên văn phòng bên em cũng khát ít, nên nếu mua bàn làm việc mới thì chỉ xăm khoảng 5 – 7 chiếc thôi. Vì ít nên sếp cũng chịu đầu tư hihi. Em làm cho công ty cũng được lâu rồi, nên sếp phân cho em phụ trách mảng chọn bàn này, miễn là bằng gỗ, đẹp đẹp xíu, giá cả thì tính sau. Nghe cx hào hứng vài phần vì sắp được có nơi làm việc mới, lại được ngồi làm việ trên chiếc bàn mình chọn nữa chứ hehe.

Mình cũng măn mo lắm mới tìm ra được một website then là nội thất Phố Xinh. Tham khảo qua giá trên này thấy cũng khá ok, vừa tầm sếp “duyệt”. Mình đang thu xếp thời gian để đến cho xem mẫu bàn luôn. Tiện thể đây mình cũng lên các web cộng đồng để hỏi, xin vài thông tin hì.

Nếu gia đình, công ty bạn nào từng mua nội thất tại đây rồi, thì cho mình xin chút cảm nhận nhé. Cảm ơn mọi người nhiều ạ 😀

Default Asked on 22/08/2019 in Địa điểm.
Add Comment

  Sếp bạn cũng “cũng chịu” chơi nếu mua đồ nội thất ở Phố Xinh đấy. Chổ này thì quá nổi tiếng rồi, có nhiều chi nhánh bự chà bá lửa luôn ý. Tốt nhất là bạn nên tới thẳng những cửa hàng để chọn những mẫu bàn phù hợp.

  Mình cũng từng mua bộ bàn ghế ở đây rồi, mặc dù khá mắc so với những nơi khác, nhưng xét về thiết kế, chất lượng thì không còn gì bằng. Khi bạn đến làm người mua, tốt nhất nên nói với nhân viên tư vấn ở đây những loại bạn muốn mua, giá cả như thế nào để người ta lọc ra rồi đưa mẫu cho bạn tham khảo, mình nghĩ như vậy vừa đỡ mất thời gian hau bên, lại chăc chắn chọn được mẫu mình thích đấy. Ở đây bán khá nhiều mặt hàng các loại, nhưng riêng đồ gỗ ở đây mình thấy thực sự rất ưng ý, vừa đẹp vừa sang hihi. Một lời khuyên chân thành dành cho bạn, đó là bạn nên tham khảo thêm những mẫu bàn làm việc ở những nơi khác, để dễ so sánh về chất lượng, giá cả và nhiều thứ khác.

  Tiện thể mình có đọc đc một danh sách trên Topnlist, trong đó chỉ ra vài cửa hàng bán đồ nội thất đẹp ở SG, mình thấy khs hay, bạn tham khảo xem nhé https://topnlist.com/top-7-cua-hang-cung-cap-noi-that-go-chat-luong-sai-gon/

  Default Answered on 22/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.