Có ai biết tại sao thịt gia cầm lại là thực phẩm tốt cho mái tóc

Chào mọi người, em hiện đang là sinh viên mới năm nhất thôi á , tính em thì hay tò mò lắm, muốn biết cái gì là phải biết bằng được chứ không là cứ mày mò hoài muốn kiếm cho ra câu trả lời thì thôi. Có phải còn nhỏ nên tính háo thắng vậy không mọi người. Hi hi. Em đang muốn nhờ mọi người trên này tư vấn giúp em về vấn đề ăn uống ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể á.


Thật là bữa trước em có đọc qua được bài viết ở đâu á nới về ăn thịt gia cầm rất có lợi cho mai tóc á mà em cứ suy nghĩ hoài không ra vấn đề này luôn. Cứ cảm thấy sao sao nên em có hỏi mấy người bạn mà tụi nó cũng không biết trả lời sao hết nữa. Nghĩ lại thấy cũng ngộ gê nên cũng lên đây xem có anh chị em nào trên này là chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng cũng như sức khỏe biết về lý do tại sao thịt gia cầm lại là thực phẩm tốt cho mái tóc? Mọi người có ai biết thì trả lời giúp em với ngen. Thank ạ

Add Comment

  Hi chào em gái nha, đang còn trẻ thì cứ tìm hiểu kiến thức thật rộng biết đâu sau này sẽ giúp ích rất nhiều cho mình thì sao nhỉ? Ai cũng vậy mà, tuy mình không phải là chuyên gia nhưng cái gì mình cũng nên biết chút ít thì vẫn tốt hơn á. Chị hồi trước cũng như em thôi, mình còn trẻ, năng động, nhiệt huyết lắm luôn ấy. He he.


  Chuyện em hỏi là lý do tại sao thịt gia cầm lại là thực phẩm tốt cho mái tóc thì chị cũng không rõ về vấn đề này cho lắm những theo quan điểm của chị nghĩ thì trên tóc cần có protein để nuôi dưỡng, bảo vệ tóc. Nhìn vậy chứ tóc cần nhiều protein lắm đó nha, em cứ nghĩ họ đi xét nghiệm DNA bằng tóc vẫn được mà. Hi. Khi thiếu protein tóc sẽ bị các ảnh hưởng như bị xơ, chẻ ngọn, dễ rụng tóc đó nha.


  Triong thịt gia cầm thì lại chứa rất nhiều protein, vì thế khi bổ sung thực phẩm này không chi giúp nạp lượng protein cho cơ thể mà còn giúp bảo vệ mái tóc luôn khỏe đẹp nữa đó ngen. Hi. Hôm bữa chị có tìm thấy bài viết giới thiệu về những thực phẩm tốt cho mái tóc em vào tham khảo cho biết nè https://topnlist.com/danh-sach-thuc-pham-tot-cho-mai-toc-cua-ban-nen-su-dung/.

  Default Answered on 22/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.