Cho mình biết cảm nhận khi ăn gỏi cá nam ô với nha

Hi mọi người, có bạn nào là tín đồ mê ăn uống như mình không nhỉ. Mình thấy mọi người hay bảo những món ăn co nguồn gốc từ miền trung rất độc và lạ, hương vị lại rất ngon, đậm đà, vừa cay cay, vừa mặn mặn á. Nhất là cóc mòn ăn có nguồn gốc từ Huế và Đà Nẵng á. Với lại mỗi miền luôn có những món ăn đặc trung riêng của miền đó nên đã đi đến nơi nào du lịch mà không thưởng thức đặc sản ở vùng miền thì quả thật là hơi phí phải không nhỉ??? Hihi


Quả thật là đợt này em đang chuẩn bị ra ngoài Đà Nẳng có chút công chuyện á. Các điểm du lịch ở Đà Nẵng thf khỏi phải chê rồi hi, vừa có núi vừa có biển á, em được mấy người bạn quê ngoài này giới thiệu mà thấy thích gê luôn nên lần này hạ quyết tâm phải di hết mới thôi. He he. Em có nghe bảo ngoài Đà Nẵng có món gỏi cá Nam Ô ngon lắm á. Gỏi ca thì em ăn nhiều rồi mà chưa biết ngoài này họ chế biến ra sao nên cũng tò mò lắm á. Có gì bạn nào là dân sống ngoài này biết rõ về hương vị cũng như cảm nhận khi ăn món gỏi cá Nam Ô thì cho em biết với nha. hi

Default Asked on 12/08/2019 in Ẩm thực.
Add Comment

  Hi chào bạn nha, tự nhiên thấy bạn nhắc đến món goi cá Nam Ô mà mình nhớ về quê hương quá luôn. Mình là người con chính gốc Nam Ô luôn nè. Mình vào thành phố sống cũng lâu rồi nhưng năm nào cũng về thăm que hết. bạn ra du lịch Đà Nẳng mà không đi hết Đà Nẵng với thử những món ăn đặc trưng của ngoài này thì đúng là phí thiệt đó ngen.


  Du lịch thì không bàn đến chứ ẩm thực vùng này thì rất ngon đó nha, đúng chất miền Trung luôn đó bạn, thường thì ngoài này ăn cay hơn và mặn hơn trong miền Nam á. Ngoài món gỏi ca Nam Ô ra thì có rất nhiều mòn ngon mà giá cả rất bình dân như Mỳ Quảng, Bún Chả Ca, Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo,… đây đều là những món rất được yêu thích đó bạn.


  Gỏi cá Nam Ô thì đúng chất ngon luôn rồi, cá ở đây được chọn rất tươi nên ăn cá rất ngon á, ngoài ra nước chấm cũng được làm từ cá rất nguyên chất, đúng vị của vùng biển luôn đó nha nên thưởng thức món này với rau sống và cuộn bánh tráng thì tuyệt cú mèo á nha. À mình có một số bài viết về các món ngon ở Đà Nẵng sưu tầm được bạn vào đọc xem nè https://topnlist.com/top-10-mon-an-ban-nen-thu-khi-den-da-nang/.

  Default Answered on 12/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.