Chì kẻ mày W7 Twis and Shape có tốt hay không?

Mọi người ơi, hiện em đang có chút vấn đề thắc mắc muốn hỏi mọi người xíu, nếu ai đọc được dành ít thòi gian cho em chút thông tin với nhé, em cảm ơn ạ. Hôm trước em hẹn cafe với mấy chị bạn trong công ty cũ của em, thấy có một chị trang điểm nhẹ nhàng mà nhìn dễ thương, đẹp nữa.

Nhìn có trang điểm mà như không vậy đó, em nhìn em còn thích nữa là. Mà em thích nhất là bộ lông mày, không biết chị dùng loại chì kẻ gì mà lại có màu đẹp như vậy nữa. Song em có hỏi chị thì chị bảo là chị mới được tặng một cây chì kẻ mày W7 Twis and Shape, mà đây chị cũng mới dùng lần đầu thôi, nên chị không biết nó có tốt hay dùng có lâu bị trôi gì không nữa.

Em thấy thích nên bây giờ muốn tìm hiểu về loại chì kẻ này ạ, có chị nào biết được loại chì kẻ mày này dùng có tốt không? Chị nào biết tư vấn em với, nếu được thì em mua dùng luôn ạ.

Add Comment

  Hi em gái nhé, vừa rồi chị được ông chồng chị tặng cây chì kẻ mày W7 Twis and Shape này đó, thấy bình thường ổng khô khan ít quan tâm này kia đến vợ nhưng tính ra ông cũng chu đáo phết. Nhưng lúc đầu chị cũng không có dùng loại này đâu, vì mấy loại chị dùng chưa hết. Nhưng mới đây về nhân dịp công ty chồng chị có tổ chức lễ sinh nhật công ty có mời mấy bà vợ nên chị cũng thử dùng xem sao.

  Cái làm chị ngạc nhiên nhất là chị tô chân mày từ sáng đến gần chiều tối khi về đến nhà vẫn y như cũ, chứ mấy loại chì kẻ khác chắc mồ hôi ra là nó trôi luôn, cái này là điểm mà chị thích nhất ở cây chì kẻ này. ak đúng rồi em còn một điểm tiện lợi nữa là cây chì kẻ này có hai đầy luôn đó em, một đầu để kẻ dạng bản ngang, 1 đầu để chuốt cho lồng mày mình vào nếp, tiện lợi phải không em nhỉ, không có cây chì kẻ nào có hai đầu tiện lợi như cây này (y như là cây maxcara luôn hihi).

  Chị thấy vậy nên cũng có lên mạng tìm hiểu thấy nó có 3 màu luôn, mà sao không biết ông chồng chị chọn đúng màu chị thích, cũng biết lấy lòng vợ ghê. Từ khi có cây chì kẻ mày này chị đi đâu cũng dùng nó hết, dùng xong ai cũng khen sao trang điểm mà nhìn y như mặt mộc, đơn giản mà nhẹ nhàng. Dù nhiều ưu điểm như vậy nhưng cây chì kẻ mày này rẻ lắm nhé em, chỉ có 150.000đ/cây thôi. Nếu em muốn biết thêm thông tin thì em có thể tham khảo bài viết sau nhé https://topnlist.com/danh-sach-but-chi-ke-may-noi-tieng-nhat-hien-nay/

  Default Answered on 07/10/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.