Cháo ếch ở Merci Res Quán có ngon không?

Mặc dù mình rất sợ con ếch nhưng phải công nhận là thịt của nó rất ngon, đặc biệt là khi nấu với cháo hhi. Mẹ mình ở nhà cũng hay nấu món này cho mình, nhưng từ khi lên đại học thì mình chẳng còn dduc mẹ nấu cho ăn nữa.

Nói chung không đụng tới thì không thèm cho tới khi, con nhỏ bạn trong phòng từ đâu xách về một tô cháo ếch tự thật bự, nó bói bà nó nấu bảo cầm mang về, và đó chính là lý do mình quyết định tìm quán cháo ếch nào đó ở SG thật ngon đẻ thoả mãn cơn thèm.

Mình thấy quán Merci Res bên quận 3 cũng khá nổi tiếng với món cháo ếch, mà không biết nó nấu có ngon không. Nếu ok mình sẽ dẫn đồng bọn tới đó ăn thử cho bt. Có ai trong nhóm này từng ăn đây chưa thì cho em ý kiến với ạ 😀

Default Asked on 05/11/2019 in Ẩm thực.
Add Comment

  Mình thì không nghiền cháo ếch lắm nhưng con em nhà mình lại rất khoái món này. Nên cuối tuần cũng hay dẫn nó đi ăn bên Merci Res Quán. Địa chỉ ở trong trang này nè https://topnlist.com/dia-chi-tiem-chao-ech-singapore-ngon-tai-tphcm/. Nó ở quận Bình Thạnh, không phải quận 3 đâu nha :D.

  Quán có phong cách rất đơn giản, đến cách trình bày món cũng vậy. Nhưng đến hương vị thì không đơn giản một chút nào. Nó thực sự rất ngon và hấp dẫn. Bạn nên đến ăn một lần cho bt, giá mình thấy rất ok, không mắt chút nào. Đảm bảo ăn một lần nghiền luôn đấy.

  Default Answered on 05/11/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.