Cách dùng Bytafont 2 trên iPhone 6s cho người mới tìm hiểu

Cách dùng Bytafont 2 trên iPhone 6s cho người mới tìm hiểu

Bạn có bao giờ nghe cụm từ Bytafont 2 chưa? Đây là ứng dụng gì và nó có tác dụng ra sao với thiết bị của bạn? nếu bạn muốn trải nghiệm thử ứng dụng này thì bạn cần có những điều kiện gì và bạn phải thực hiện ra sao? Hãy cùng tìm hiểu cách dùng bytafont 2 trên iPhone 6s qua bài viết sau để có thể hiểu và lại có thêm một công cụ hỗ trợ tốt cho thiết bị của mình bạn nhé.

Cách dùng Bytafont 2 trên iPhone 6s cho người mới tìm hiểu 1

Cách dùng Bytafont 2 trên iPhone 6s cho người mới tìm hiểu

Điều kiện sử dụng Bytafont 2

Điều kiện để bạn sử dụng Bytafont 2 đó chính là điện thoại của bạn phải được jailbreak, thông thường, các điện thoại iPhone bạn sẽ không thể tinh chỉnh bất kỳ những hiển thị nào, nhưng nếu bạn đã jailbreak thiết bị thì bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh mọi thứ theo sở thích của mình.

Ngoài việc đạ jailbreak thiết bị thì bạn cũng cần phải có kết nội mạng để tải tweak về điện thoại của mình và khai thác, sử dụng.

Bytafont 2 dùng để làm gì?

Thực tế, Bytafont 2 là một trong những tweak khá mạnh trong việc giúp bạn thay đổi font chữ trên thiết bị iPhone của mình một cách hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần có một font chữ nào đó mà bạn thích và tương thích với khả năng hỗ trợ của Bytafont 2 thì bạn có thể biến chúng thành font chữ của mình dễ dàng. Cách sử dụng của tweak khá đơn giản, tuy nhiên, nếu bạn là người thích thay đổi thì tweak có vẻ còn khá nhỏ so với nhu cầu của nhiều người.

1466382855-5925-hqdefault

Bytafont 2 giúp bạn thay đổi giao diện font chữ hay

Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách đổi tên nhà mạng iPhone 6s nhanh

Cách sử dụng Bytafont 2

Để cài đặt Bytafont 2 thì bạn cần add source apt.modmyi.com vào iPhone của mình. Để Add nguồn thì bạn sẽ mở Cydia lên, chọn vào phần cái Nguồn nằm dưới cùng, sau đó nhấn nút Sửa, và chọn Thêm, bạn thêm nguồn vào, tiếp đến thì Cydia của bạn sẽ cài đặt nguồn và bạn sẽ có thể tìm được các ứng dụng có trong nguồn đó. Sau khi đẵ add source thành công thì bạn sẽ tìm Bytafont 2 và nhấn Install, chọn Confrim để cài đặt. Nếu bạn cài đặt thành công thì bạn sẽ có thể nhìn thấy Bytafont 2 hiển thị ở màn hình Home điện thoại.

bytafont-2

Tìm và tải Bytafont 2 về điện thoại

Để sử dụng thì bạn hãy mở ứng dụng lên, bạn có thể nhìn thấy 5 tab, đó là Broweser, Swap Mode, Tweak Mode, Cydged, Infor,.. nếu bạn thay đổi font ngay thì chọn vào Basic, sau đó chọn font chữ bạn thích, bạn sẽ ra ngoài, chọn Respring, iPhone sẽ cập nhận lại dữ liệu và font cho bạn. Nếu bạn cảm thấy có quá ít font thì bạn hãy quay lại Cydia, sau đó bạn vào tab tìm kiếm RX Font, vào source Modmyi đã cài đặt và bạn sẽ tìm các font thích để tải về.

bytafont-2-1

Cách để cài đặt font

bytafont-2-3

Có thể tải thêm font về điện thoại

Ngoài ra, bạn cũng có thể tinh chỉnh từng phần bằng cách chọn vào Bytafont 2 từ màn hính chính, chọn Swap Mode, chọn vào Advanced, sau đó chọn 1 trong các phần mà bạn cần cài đặt và chọn Restore Bytafont Backup để đặt lại về trạng thái đầu, các phần không chọn vẫn sẽ hiển thị font mới như bạn đã chọn lựa.

bytafont-2-2

Bạn có thể thay đổi về mặc định font cho một phần bất kỳ

Trên đây chính là dùng bytafont 2 trên iPhone 6s dành cho bạn và điện thoại của mình. Hãy cùng thực hiện những biến đổi tuyệt vời với ứng dụng này và sau đó chia sẻ với bạn bè để thêm niềm vui đi nào. Chúc bạn sẽ tìm được những ứng dụng hay, thủ thuật tốt như kiểm tra bảo hành iPhone trong các bài viết sau và có thể tự mình làm chủ, xử lý các tình huống đơn giản dễ dàng hơn.

Add Comment
  • Your Answer

    Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.