Cách chọn mua bộ bài Archeon Tarot giá tốt thế nào

Các chế ơi, tui muốn mua bộ bài Archeon Tarot, có ai cho tui ý kiến gì không?

Add Comment

  Mình mua sau khi đọc review của bạn này nè: “Tui đặt mua bộ bài Archeon Tarot này vì nghệ thuật thiết kế đã làm tui mê mẩn, và khi bài về trên tay thì tui cũng bị quyến rũ ngay bởi bộ bài dày – cứng cáp cùng với kích cỡ phù hợp của nó. Đúng là bộ bài có một số hình ảnh khỏa thân nhưng tất cả đều đậm chất nghệ thuật.

  Thông thường thì tui hay thiên về những bộ bài không truyền thống, tối tăm hơn, trừu tượng hơn (bộ bài ưa thích của tui là Vertigo Tarot, nhiều người sẽ thấy nó tăm tối và phiền phức nhưng tui hợp với nó lắm)… bộ này cũng không ngoại lệ. Nó không trừu tượng như nhiều người vẫn nghĩ, với những lá bài thì các hình tượng cùng với vai trò của chúng thường được định nghĩa rõ ràng.

  Có một điều mà người ta sẽ bị rối là không có một chủ đề màu sắc tương ứng với các nguyên tố của mỗi bộ ẩn, ví dụ như màu xanh dương cho Cups (Nước), đỏ/vàng kim cho Wands (Lửa). Thay vào đó, bạn sẽ thấy màu sắc của các bộ ẩn được trộn lẫn với nhau.” Nguồn: http://mystichouse.vn/san-pham-tarot/archeon-tarot/

  Default Answered on 05/10/2017.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.