Bưu điện thành phố và Nhà thờ Đức Bà, đi đâu vui hơn ạ?

Cả nhà cho em hỏi với ạ. Sắp tới em và bạn gái định vào Sài Gòn chơi – đây là lần dầu tiên vào Sài Gòn của bọn em nên hơi lo lắng. Thực ra thì bọn em vào cùng anh chị thôi, nhưng dự định đánh lẻ đi chơi 1 ngày. Nhà anh chị em ở Quận 1, mà thời gian có hạn nên bọn em định đi chơi quanh quanh trong thôi.

Em có tìm hiểu được bài này nè: https://topnlist.com/top-12-dia-diem-ban-nhat-dinh-phai-ghe-khi-den-quan-1/ mà thật sự nhiều chổ quá nên bọn em cũng không biết ưu tiên chổ nào nhất. 

Người yêu em thì thích đi bưu điện thành phố, dinh độc lập, nhà thờ đức bà,… kiểu những nơi thăm quan thôi á 🙂 Còn em thì thích đến Zone 87, Zubik Zoo, Vincom hơn 🙂 Nên bàn đi bàn lại thì lịch trình của bọn em như sau:

 • Sáng ăn sáng đi bưu điện thành phố hoặc nhà thờ đức bà: Tại bọn em lại tranh giành nhau phần này 🙂 Em thích đi bưu điện vì có tham quan, mua đồ lưu niệm luôn còn người iu thì lại thích nhà thờ vì view đẹp, chụp ảnh sống ảo đồ. Cái này cả nhà tư vấn giúp em.
 • Chiều đi Bitexco, Vincom và mấy địa điểm quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ cho đến tối luôn 🙂

Mọi người thấy lịch trình như thế được không ạ? và giúp em giải quyết vấn đề đi bưu điện hay nhà thờ luôn với nhé.

 

Add Comment

  Nhà thờ thì quá nổi tiếng rồi, chỗ này ngoải chụp ảnh sống ảo và báo cho thế giới biết các bạn đang ở Sài Gòn thì sáng sớm, hai bạn nên đến đây để cafe và ngắm bình minh – trong nhà thờ cực kỳ yên tĩnh và tôn nghiêm luôn ý, cảm giác rất lạ. Quanh quanh đây thì vô và quán ăn ngon từ vỉa hè đến hàng quá. Nên dậy sớm đi, ra đây cafe ăn sáng luôn. À, buổi sáng có cái là có chim bồ câu nữa nhé 🙂

  Trong bưu điện cũng có nhiều thứ hay ho lắm, như một bảo tàng á, mình thấy hai bạn nên vào tham quan. Mà cũng không tốn nhiều thời gian đâu, nên tầm 10h các bạn vào đó là được.

  Giải quyết xong vấn đề rồi nhé – đi cả hai nơi 🙂

  Còn lịch trình chiều tối thì tùy sở thích của mấy bạn thôi 🙂 Đi đâu chả được.

   

  Default Answered on 10/09/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.