Bài hát My Friend gắn với tên tuổi ca sĩ Mỹ Tâm như thế nào?

Ở đây có ai thần tượng ca sĩ Mỹ Tâm như em không ạ? Chị Mỹ Tâm là một người cực kỳ dễ thương, thân thiện và nói không với scandal nên luôn có lượng fan rất là hùng hậu. Em thuộc thế hệ 9X và cũng là thế hệ được gắn bó với rất nhiều ca khúc làm nên tên tuổi của chị ấy.

Nổi tiếng nhất và cũng là cái tên gắn với biệt danh của chị ấy thì chắc chắn là ca khúc “ Họa mi tóc nâu” rồi. Nhưng bên cạnh đó, em thích nhất là bài hát My friend đó mọi người, đây là ca khúc mang lại biết bao nỗi niềm về tình bạn, lại được thể hiện bởi giọng hát nhẹ nhàng, da diết của ca sĩ Mỹ Tâm thì không tan chảy trái tim người nghe làm sao được.

Cho đến tận bây giờ em vẫn thường xuyên nghe lui nghe lại ca khúc này bởi nó gợi lên một tình bạn, tình thân vĩnh hằng. Cũng chính vì khả năng đi sâu vào tim người nghe mà My Friend đã trở thành một trong những ca khúc được yêu thích của chị Mỹ Tâm.

Và mỗi bài hát đều gắn với từng chặng đường hoạt động âm nhạc của chị ấy, vậy những người hâm mộ chị Mỹ Tâm như em có ai biết được bài hát My friend đã gắn bó như thế nào với tên tuổi của ca sĩ Mỹ Tâm không ạ?

Add Comment

  Hi, chị Mỹ Tâm thì không phải bàn cãi về mức độ phủ sóng rồi, khán giả ở mọi lứa tuổi và tầng lớp đều rất là yêu thương và quan tâm đến các hoạt động của chị ấy nè.

  Phòng của mình dán toàn là hình của chị không à, và các ca khúc của chị ấy mình thuộc lòng tất cả luôn nè. Phải công nhận My friend là một ca khúc rất thành công của chị ấy vì nó đánh trúng tâm lý của đa số người nghe đó bạn, người già hay người trẻ, nam hay nữ cũng đều sẽ có một người bạn, một tình bạn đẹp để nhớ mãi, để trân trọng.

  Bài hát này gợi lên sự nhung nhớ cho một câu chuyện tình bạn cũng như nhắn nhủ đến mỗi người phải biết trân trọng những tình cảm có được trước mắt. Chinh vì thế mà My friend đã đưa tên tuổi ca sĩ Mỹ Tâm đến gần hơn với công chúng và có sức lan truyền rộng rãi, cái tên Mỹ Tâm từ đó cũng được yêu thích nhiều hơn.

  Ngoài ra, chị Mỹ Tâm cũng còn rất nhiều ca khúc hay và chứa nhiều tình cảm lắm, nếu bạn muốn nghe những ca khúc nhẹ nhàng với ngôn từ sâu lắng thì tham khảo thêm bài viết này da https://topnlist.com/top-10-ca-khuc-bat-hu-cua-ca-si-my-tam/ 

  Default Answered on 24/10/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.