Ăn gạo lứt có tốt cho tóc không?

Tóc mình dạo này dụng toe tua luôn mọi người ạ. Mình cũng không rõ nguyên nhân thế nào nữa. Mình vừa mới chuyển sang loại dầu gọi đầu chuyên dụng để phòng ngừa giảm rụng tóc, nhưng tình hình phải dùng dài dài nữa chứ bây giờ mình thấy vẫn chưa có tiến triển nào.

Mình mới điện về hỏi mẹ xem coi có cách nào trị rụng tóc không, mẹ mới bảo là mua gạo lứt về mà ăn, từ từ sẽ giúp chắc khoẻ chân tóc, ngăn ngừa rụng tóc. Mà mình thì hơi bán tính bán nghi, không biết có thực sự có hiệu quả không. Mình lên đây để muốn hỏi thêm ý kiến mọi người, nếu thực sự có công dụng đó, mình sẽ mua gạo lứt về ngay và luôn ạ.

Default Asked on 04/11/2019 in Ẩm thực.
Add Comment

  Mẹ bạn nói đúng rồi đó bạn, gạo lứt rất tốt cho tóc đấy nhé. Thực ra, nguyên nhân của việc rụng tóc thì lắm nguyên do lắm, và cách chữa trị thì cũng phức tạp chẳng kém bằng.

  Ngoài sử dụng các sản phẩm chuyên dụng ngăn rụng tóc, bạn phải kết hợp thêm ăn uống các loại thực phẩm giúp tóc chắc khoẻ từ bên trong, và gạo lức cũng là một thực phẩm vàng trong việc ngăn ngừa tóc gãy rụng đó bạn. Bạn tham khảo trong trang này sẽ rõ nè https://topnlist.com/danh-sach-thuc-pham-tot-cho-mai-toc-cua-ban-nen-su-dung/.

  Mua về ăn ngay và luôn nhé bạn hihi

  Default Answered on 04/11/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.