Ai từng xăm chân mày ở Huong Phan Beauty Academy chưa? Cho mình xin ít review ạ.

Đúng là khi còn đi học, còn ngáo ngáo ngơ ngơ nên chưa để ý đến nhiều thứ, khi đi làm rồi mình mới biết mình “lạc quẻ” tới tưng nào mọi người ạ hix. Mình vừa mới tốt nghiệp ĐH xong, xin vào một công ty, hiện đang làm ở bộ phận chăm sóc khách hàng ở một công ty Nhật. Do thời đi học, mình cũng thu được ít vốn liếng kinh nghiệm, cũng như học tiếng Nhật trước nên lần xin việc này cx không gây khó dễ cho mình nhiều, Chỉ lầ “được” cái là trong mình hơi bị quê, mình cũng biết mình như vậy nhưng khổ nổi là không bt đi tút tát cái gì đầu tiên hơ hơ. May sao mình quen được một người chị cùng bộ phận, chị cũng bảo ai lần đầu vào cũng như em cả, nên đừng buồn, hai chị em ngồi tâm sự một hồi, rồi chị bảo đi xăm chân mày tại Huong Phan Beauty Academy đi, ở đây làm uy tín mà thoải mái lắm, không đau đâu. Nghe vậy mình cũng khoái, mà về nhà coi mấy cái clip phun chân mày, mình lại ngờ ngợ, nghe xăm thôi mà sao không đau được. Cũng sợ lắm nhưng cũng muốn đành liều đi làm để coi có vớt vát được chút nhan sắc nào không? Mọi người ai từng làm ở Huong Phan rồi thì cho mình xin chút review chân thành nhé. Cảm ơn mn lắm!!

Default Asked on 06/08/2019 in Làm đẹp.
Add Comment

  Kiểu như “đồng bệnh tương lân” nên mình lao vào cmt đầu tiên ngay và luôn nè. Lần đầu đi làm mình cũng mặc cảm lắm vì mình đã cố gắng make up, bận áo quần đồ, mà vẫn thấy “sai sai”,(chắc do gu thẫm mĩ của mình ghê quá hihi). Sau này mình cũng tự nhận thức rằng, vì làm việc ở bộ phận tiếp xúc với khách hàng nhiều, nên việc làm đẹp cho bản thân cũng giống như là một nhiệm vụ, công việc vậy. Ngoài đi chăm sóc da các thứ, mình cũng có đi xăm chân mày, và địa điểm mình chọn đó là Huong Phan Beauty Academy.


  Ban đầu mình hơi lo vì không bt người ta làm có đau không, nhìn xấu, không hợp thì sao, nhưng ai ngờ nó lại dễ dàng và thoải mái đến vậy. Thời gian làm khá nhanh, lúc mấy bạn di bút lên chân mày mình, cảm thấy rất dễ chịu, không đau hay rát gì cả. Một điều nữa, trước khi đi tới làm ở đây, nếu bạn không tìm được kiểu dáng chân mày yêu thích, sẽ có đội ngũ, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm xem tướng trên khuôn mặt,t ừ đó chọn ra mẫu mày phù hợp nhất.


  Nói chung là khi mình làm đây xong, bao nhiêu nổi lo đều tan biến, lại được một cặp chân mày cực “yêu” nữa. Bạn có thể tham khảo ở nhiều chổ khác ở SG, mình có cái trang này ọ này, bạn tham khảo nhé https://topnlist.com/dia-chi-phun-theu-dieu-khac-noi-tieng-o-ho-chi-minh/.

  Nhưng nếu bạn ở hay làm việc gần quận 2 thì ghé Huong Phan sẽ thuận tiện hơn cho bạn đấy 😀

  Default Answered on 06/08/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.