3CE VELVET LIPTINT- Thỏi son có giá bình dân được hội chị em yêu thích

Các chị em ơi, em đang muốn mua thỏi son nào chất lượng mà giá cả vừa phải thôi mà còn đang phân vân lắm ạ. Chị em có kinh nghiệm trong việc chọn son thì chỉ giúp em với, tại em cũng có nhiều thỏi rồi giờ muốn mua loại nào giá vừa phải thôi, mua đắt quá ít dùng hết hạn lại tiếc ạ.

Add Comment

  Chào bạn, mình cũng là một tín đồ của son nên biết khá nhiều loại luôn nè. Nếu bạn muốn tìm một thỏi son có giá vừa phải thì mình thấy loại 3CE VELVET LIPTINT rất thích hợp đấy. Dòng son 3CE Stylenanda Velvet Lip Tint đa dạng màu với 10 màu son từ tông màu tươi sáng neon, các màu son đỏ thuần cho đến tông màu nude, tông đất thời thượng. Nếu bạn muốn thay đổi phong cách thì son kem lì 3CE chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đảm bảo bạn lúc nào cũng đẹp rạng ngời, không chói lóa mà vẫn rất nổi bật.

  Dù sở hữu chất son kem lì nhưng dòng son 3CE Velvet Lip Tint lại sở hữu chất son khá mỏng nhẹ của son tint, không hề đặc như những dòng son kem lì khác, do đó khi dùng không gây cảm giác nhẹ nhàng không nặng môi khi dùng. được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, xinh xắn nhưng cũng rất Tây. Tương tự như dòng son 3CE Mood Recipe, son 3CE Velvet Lip Tint có vỏ ngoài là màu đồng nhất với màu son bên trong. Trên thân son có logo quen thuộc của 3CE. Tuy nhiên, với dòng tint này, thỏi son được thiết kế khác lạ hơn là dáng son hình hình trụ, thon dài. Chỉ cần nhìn dáng vẻ của nó, bạn sẽ yêu ngay và chỉ muốn mang em ấy về chung một đội thôi.Ngoài ra còn nhiều loại khác cũng tốt lắm bạn có thể xem thêm ở đây nhé: https://topnlist.com/danh-sach-top-05-cay-son-duoc-san-lung-voi-gia-binh-dan/

  Default Answered on 12/09/2019.
  Add Comment
 • Your Answer

  Khi câu hỏi được gửi, đồng nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng web.