YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Cách sử dụng thuốc diệt gián Nhật Bản
cach su dung thuoc diet gian Nhat Ban

Gián là loại côn trùng gặm nhắm và phát ra mùi hôi cực kỳ khó chịu , chỉ cần một con gián xuất hiện thôi thì không lâu sau sẽ có cả một ổ gián trong nhà bạn, đôi khi thật rất khó để loại bỏ chúng. Nhưng khó không có nghĩa là không thể, có rất nhiều cách mà bạn có thể áp dụng và thành công. Một trong số đó là sử dụng thuốc diệt gián Nhật Bản.

Nhưng trước khi tìm hiểu về cách sử dụng thuốc diệt gián Nhật Bản, hãy cùng xem một số cách khác xem chúng đã phải là tối ưu nhất hay chưa nhé!

Dùng bả gián:

Các bả, mồi gián bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng thú y. Cách sử dụng đó là trộn lẫn bả với các món ăn mà gián yêu thích (mỡ, đường…). Bả gián thường có chứa fipronil 0.05%.  Do vậy khi một con ăn phải bả sẽ tiết chất độc khiến những con khác chết theo theo hiệu ứng lan truyền. Nhưng để giết sạch hết gián theo phương pháp này sẽ phải mất tới vài tuần. Đặc biệt chú ý rằng, tuy fipronil không quá độc thế nhưng cần để tại những vị trí khuất có gián tiếp cận. Tránh để trẻ nhỏ hay thú cưng lỡ ăn phải.

Sử dụng các bình xịt côn trùng

Đây có thể xem là phương cách được áp dụng nhiều nhất hiện nay vì tiện và các sản phẩm bình xịt côn trùng được bày bán hết sức đa dạng trên thị trường. Tuy các sản phẩm luôn cải tiến để có hương thơm dễ chịu và an toàn với sức khỏe con người, nhưng vẫn có rất nhiều chất không tốt khi con người tiếp xúc phải. Một cách đảm bảo hơn là bạn có thể tự pha một bình xịt côn trùng  cho mình theo công thức pha xà phòng, nước lau sàn và nước lã theo theo tỷ lệ 1:1

binh xit gian

Qua 2 cách diệt gián trên, tuy đều mang tới hiệu quả nhưng cách nào cũng cho thấy những nhược điểm của mình. Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu liệu cách sử dụng thuốc diệt gián của Nhật Bản có tốt hơn không nhé!

Sử dụng thuốc diệt gián Nhật Bản

Những ưu điểm của thuốc diệt gián Nhật Bản

  • Tiêu diệt gián vô cùng an toàn, nhanh gọn và triệt để
  • Thiết kế sản phẩm dễ sử dụng, với 12 viên thuốc bạn có thể để ở bất cứ đâu trong nhà nơi có gián xuất hiện
  • Mùi hương dễ chịu, thu hút gián. Trên hết sản phẩm đã được kiểm nghiệm và cho kết quả là tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người.
  • Giá cả cực kỳ cạnh tranh trên thị trường, chỉ chưa tới 200.000 VND cho một hộp gồm 12 viên.

Cách sử dụng thuốc diệt gián Nhật Bản hiệu quả

  • Bước 1: Lấy lượng thuốc mà mình cần sử dụng
  • Bước 2: Đặt thuốc tại các vị trí bạn khảo sát và cho là có gián xuất hiện
  • Bước 3: Luôn dành một ít thời gian để theo dõi thuốc phát huy hiệu lực và dọn sạch xác gián

thuoc diet gian Nhat Ban an toan hieu qua

Có thể thấy, cách sử dụng thuốc diệt gián Nhật Bản có phẩm đảm bảo hơn về tính linh hoạt, an toàn và hiệu quả tối ưu. Do vậy, đây sẽ là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn đang kiếm tìm một phương cách trong vô vàn cách diệt gián trên thị trường hiện nay.

Sau khi diệt gián, chắc hẳn bạn sẽ rất mong muốn chúng không còn quay lại làm phiền mình nữa. Vậy bạn cần phải làm gì?

Một số lưu ý dành sau khi diệt gián:

  • Luôn chú ý bịt các lỗ thoát nước trong phòng tắm để gián không thể chui lên được.
  • Khi bố trí dụng cụ nhà bếp, bạn nên úp ngược trên giá hoặc treo chúng hướng vào bên trong để tránh trở thành chỗ trú, đẻ trứng của lũ gián.
  • Trét kín các lỗ nhỏ trên tường vì đó có thể là nơi chứa trứng gián hoặc gián con.

Nhưng trước khi tìm hiểu về cách sử dụng thuốc diệt gián Nhật Bản, hãy cùng xem một số cách khác xem chúng đã phải là tối ưu nhất hay chưa nhé.Sử dụng thuốc diệt gián Nhật Bản Những ưu điểm của thuốc diệt gián Nhật Bản Tiêu diệt gián vô cùng an toàn, nhanh gọn và triệt để Thiết kế sản phẩm dễ sử dụng, với 12 viên thuốc bạn có thể để ở bất cứ đâu trong nhà nơi có gián xuất hiện Mùi hương dễ chịu, thu hút gián!Cách sử dụng thuốc diệt gián Nhật Bản hiệu quả Bước 1: Lấy lượng thuốc mà mình cần sử dụng Bước 2: Đặt thuốc tại các vị trí bạn khảo sát và cho là có gián xuất hiện Bước 3: Luôn dành một ít thời gian để theo dõi thuốc phát huy hiệu lực và dọn sạch xác gián Có thể thấy, cách sử dụng thuốc diệt gián Nhật Bản có phẩm đảm bảo hơn về tính linh hoạt, an toàn và hiệu quả tối ưu.

Related Post

Leave a Comment